Google công bố nhiều thay đổi lớn, tiện ích cho Gmail trên iOS

(ICTPress) - Google vừa công bố một ứng dụng Gmail hoàn toàn mới cho các thiết bị iOS.

(ICTPress) - Google vừa công bố một ứng dụng Gmail hoàn toàn mới cho các thiết bị iOS.

Google công bố nhiều thay đổi lớn, tiện ích cho Gmail trên iOS - Ảnh 1

Phiên bản mới giới thiệu một loạt thay đổi và cải tiến hoàn toàn mới, và theo Google, đây là sự thay đổi lớn nhất đối với ứng dụng này trong gần 4 năm qua.

Những thay đổi hình ảnh là rõ ràng nhất, khi ứng dụng này có một diện mạo mới hoàn toàn với sự chuyển dịch nhanh chóng hơn. Các tính năng quan trọng mới này đã được bổ sung vào ứng dụng để ứng dụng tương tác thuận lợi hơn.

Hiện tại, người sử dụng có thể trượt để nhận hay xóa các tin nhắn để làm hộp thư nhanh hơn nhiều trước đây. Người sử dụng cũng có thể tìm kiếm nhanh hơn với các kết quả tức thời và các gợi ý từ khóa.

Một bổ sung đáng chú ý là Google đã bổ sung lựa chọn Undo Send, hiện đã có với phiên bản máy tính để bàn. Tính năng này cho phép người sử dụng chặn các thư không mong muốn đi tới đích.

Google Calendar là một ứng dụng iOS khác cũng được cập nhật lớn hôm nay. Phiên bản mới có tính năng xem tháng và tuần, theo đó người sử dụng có thể lập lịch các cuộc hẹn theo bất cứ cách nào họ muốn.

Google cũng đã khẳng định bổ sung tính năng hỗ trợ Spotlight Search, cho phép người sử dụng có thể tìm kiếm các sự kiện, các lời nhắc và các mục tiêu trong tìm kiếm Spotlight của Apple.

Một tính năng mới được gọi là Alternate calendars cũng cho phép người sử dụng chọn lịch âm lịch, đạo Hồi hay Hindu, theo đó người sử dụng có thể biết các ngày theo các lịch này.

Các cập nhật bổ sung này đã được đưa lên App Store, do đó nếu đã không cập nhật phiên bản mới nhất, thì bạn nên kiểm tra các ứng dụng mới này.

QM