Goo Hye Sun xóa hết dấu vết đã ly hôn

  449 liên quanGốc

  Nữ diễn viên yêu cầu trang Namu Wiki phải gỡ tất cả chi tiết liên quan đến cô và vụ ly hôn xảy ra vào năm 2019 với lý do thông tin sai lệch.

  Ngày 28/7, Goo Hye Sun gửi văn bản yêu cầu Namu Wiki - trang web cung cấp thông tin tương tự Wikipedia - gỡ bỏ tất cả thông tin liên quan đến vụ ly hôn của cô và Ahn Jae Hyun, theo tin từ HankyungWikitree.

  Lý do nữ diễn viên Boys Over Flowers đưa ra là "vi phạm quyền riêng tư" và "cung cấp thông tin sai lệch". Trước yêu cầu gay gắt của Goo Hye Sun, ban quản trị Namu Wiki đã ẩn toàn bộ thông tin liên quan đến cuộc hôn nhân của cô và Ahn Jae Hyun.

  Hiện tại, khi khán giả tìm kiếm tài liệu liên quan đến vụ ly hôn giữa cặp sao, không có bất kỳ kết quả nào hiện lên và người dùng mạng sẽ nhận được thông báo "tài liệu này không còn tồn tại".

  Goo Hye Sun yêu cầu xóa hết thông tin về việc cô từng kết hôn và ly dị.

  Namu Wiki được xem là bách khoa toàn thư trực tuyến của Hàn Quốc. Trang này hoạt động theo cơ chế người dùng có thể tự ghi chép, điều chỉnh thông tin trên trang, giống cách hoạt động của Wikipedia. Đây là trang web lớn và có ảnh hưởng tương đối ở xứ sở kim chi.

  Theo Wikitree, đây không phải là lần đầu tiên có người nổi tiếng yêu cầu sửa hoặc xóa thông tin trên Namu Wiki. Tuy nhiên, trường hợp của Goo Hye Sun lại khiến khán giả khó hiểu khi cô cho rằng thông tin về vụ ly hôn là "sai lệch thực tế" và "xâm phạm đời tư". Có ý kiến cho rằng cô chỉ muốn giấu giếm, xóa sạch quá khứ từng ly hôn.

  Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun kết hôn vào tháng 5/2016. Cặp sao tuyên bố chia tay vào tháng 8/2019 với lý do không hòa hợp trong lối sống, Goo Hye Sun còn khẳng định chồng ngoại tình. Hai người tranh cãi, đấu tố qua lại nhiều tháng và mất một năm để đi tới thỏa thuận ly hôn.

  Nữ diễn viên 37 tuổi chịu nhiều chỉ trích từ phía khán giả Hàn Quốc sau đổ vỡ hôn nhân. Khán giả cho rằng Goo Hye Sun chèn ép và vu oan chồng ngoại tình. Tranh cãi sau vụ ly hôn cũng khiến cả hai diễn viên ngừng hoạt động một thời gian.

  Vào tháng 5, Sports Kyunghan đưa tin Goo Hye Sun trở lại giới giải trí bằng tác phẩm điện ảnh Dark Yellow. Bộ phim do cô làm biên kịch, đạo diễn và tự đảm nhận thêm một vai diễn trong phim.

  Tuệ Lâm

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/goo-hye-sun-xoa-het-dau-vet-da-ly-hon-post1244803.html