Golfer hàng đầu thế giới cảm ơn Sir Alex vì đã bán Ronaldo cho Real Madrid

Cựu HLV Man United, Sir Alex cho biết Sergio Garcia - tay golf hàng đầu thế giới - đã cảm ơn ông vì quyết định bán Cristiano Ronaldo cho đội bóng chủ sân Bernabeu vào năm 2009.

Sir Alex đã có mặt ở giải golf Ryder Cup 2014 được tổ chức tại Scotland, quê hương ông vào tháng Chín năm nay. Ở giải đấu đó, vị cựu HLV của Man United đã gặp gỡ nhiều tay golf, trong số đó có Sergio Garcia, tay golf nổi tiếng người Tây Ban Nha và là CĐV của Real Madrid. Vị HLV người Scotland cho biết Sergio Garcia đã cảm ơn ông vì bán Ronaldo vào năm 2009 cho Real Madrid với giá 80 triệu bảng.

“Cuộc trò chuyện giữa chúng tôi thật là tuyệt vời. Rory McIlroy và Graeme McDowell là những người mua vé cả mùa xem Man United thi đấu ở Old Trafford còn Ian Poulter là CĐV của Arsenal. Thomas Bjorn cổ vũ cho Liverpool. Lee Westwood là CĐV của Nottingham Forest và Sergio Garcia là CĐV cuồng nhiệt của Real Madrid. Cậu ấy cảm ơn tôi vì vụ chuyển nhượng của Real Madrid”, Sir Alex cho biết.

Sir Alex cũng tiết lộ rằng ông có ý định đưa luật sin-bin vào trong bóng đá. Vị cựu HLV của Man United vẫn tham gia các hoạt động liên quan đến bóng đá. Ông là chủ tọa của Hội nghị các HLV hàng đầu châu Âu và là một thành viên của nhóm nghiên cứu kĩ thuật của Champions League và EURO. “Ngay lúc này, chúng tôi đang xem xét khả năng đưa luật sin-bins vào bóng đá giống như trong môn rugby. Đó là một án phạt treo giò trong 10 phút. Nhưng chúng ta phải cẩn thận rằng điều luật này sẽ không bị lợi dụng khi được thi hành”, Sir Alex chia sẻ.

Sir Alex cũng khen ngợi hai người học trò cũ của mình là Patrice Evra và Diego Forlan. “Evra có thể nói 5 thứ tiếng và đã giúp đỡ tôi rất nhiều ở trong phòng thay đồ. Cậu ấy là người đáng mến”, Sir Alex đề cập đến Evra. Ông nói về Diego Forlan: “Diego Forlan thậm chí còn thông minh hơn. Cậu ấy là một nhà ngôn ngữ học và có thể nói trôi chảy 5 thứ tiếng”.

Sơn Tùng
Theo Daily Mail, ESPN