Golf thủ Nguyễn Quốc Mến vô địch giải FLC Championship 2016

Giải golf lớn nhất trong năm của Việt Nam – FLC Championship 2016 đã khép lại với chức vô địch thuộc về golf thủ Nguyễn Quốc Mến.

Sau 3 ngày thi đấu với tổng số 6 trận đấu với sự tham gia của gần 800 golfer, giải FLC Championship 2016 đã kết thúc với chức vô địch thuộc về golfer Nguyễn Quốc Mến (32 tuổi đến từ Hà Nội), với thành tích 75 gậy.

Golf thủ Nguyễn Quốc Mến vô địch giải FLC Championship 2016 - Ảnh 1

Golf thủ Nguyễn Quốc Mến (áo xanh) giành chức vô địch FLC Championship 2016.

Golf thủ Nguyễn Quốc Mến thi đấu từ những vòng đầu (ngày 30/9) và liên tục nằm trong top những golf thủ có thành tích tốt nhất. Duy trì phong độ ổn định trong suốt 3 ngày thi đấu, anh đã ghi tên mình lên chiếc cúp bạc FLC Championship 2016.

Nhà vô địch Nguyễn Quốc Mến chia sẻ rằng: "Thành tích này đối với tôi có phần do may mắn khi em có được điểm rơi phong độ tốt nhất. Tôi cũng biết rằng, giải đấu năm nay có sự góp mặt của khá nhiều hảo thủ trong làng golf Việt.

"Do đó tôi xác định sẽ nỗ lực thi đấu hết khả năng để vượt qua chính bản thân mình. Thực sự là tôi đã rất may mắn khi có được kết quả này". - Golf thủ Nguyễn Quốc Mến cho biết.

Golf thủ Nguyễn Quốc Mến vô địch giải FLC Championship 2016 - Ảnh 2

Golf thủ Nguyễn Quốc Mến duy trì được phong độ khá ấn tượng trong suốt 3 ngày thi đấu.

Tổng giá trị cho chức vô địch của giải FLC Championship khoảng 1 tỉ đồng. Tại giải đấu năm nay cũng xác định 1 golf thủ nữ giành Hole-in-one (đánh một gậy vào lỗ) với phần thưởng là 1 xe Huyndai Genesis trị giá 3,3 tỉ đồng.

FLC Championship 2016 là giải golf có quy mô lớn nhất trong năm của Việt Nam với lượng golf thủ tham dự lên đến 800 người, được tổ chức tại quần thể FLC Golf Links tại Quy Nhơn, Bình Định./.

Trọng Phú/VOV.VN