Golf 24/7: Nữ VĐV tung cú đánh “hại đời” khán giả nam

Nhà vô địch Olympic trượt ván trên tuyết nữ Torah Bright tới xem giải golf Australian Open và ngẫu hứng đánh biểu diễn nhưng suýt khiến một nam khán giả “hỏng đời trai”.

Cú đánh “hại đời” khán giả

Torah Bright là ngôi sao của môn trượt tuyết (ván) của Australia nhưng đến thử sức ở sân golf (khách mời mang tính quảng bá cho sự kiện Australian Open), cô lại đánh thảm họa. Vung gậy phát bóng, nhà vô địch Olympic 29 đánh bóng bay thẳng vào “chỗ hiểm” của một khán giả nam, may là không có gì nghiêm trọng xảy ra.

Golf 24/7: Nữ VĐV tung cú đánh “hại đời” khán giả nam - Ảnh 1

Khán giả vây được phen ôm bụng cười còn Bright liên tục nói lời xin lỗi

Video cú đánh tệ hại của nhà vô địch Olympic Bright:

Cựu số 1 thế giới Jordan Spieth giải khát danh hiệu

Tại giải Australian Open cuối tuần qua, Jordan Spieth đã có cuộc đua vô địch nghẹt thở. Sau 4 vòng, anh có cùng thành tích âm 12 gậy như Hall và Smith. Bước vào loạt “đấu súng”, tay golf người Mỹ chơi xuất sắc và may mắn hơn để đăng quang. Đây là chiến thắng thứ 2 trong 3 năm qua của anh tại giải đấu. Golf thủ số 5 thế giới cũng chấm dứt nửa năm không danh hiệu kể từ Dean & DeLuca Invitational.

Golf 24/7: Nữ VĐV tung cú đánh “hại đời” khán giả nam - Ảnh 2

Golf thủ số 5 thế giới chấm dứt nửa năm không danh hiệu kể từ Dean & DeLuca Invitational

Henrik Stenson lần thứ chiến thắng Race to Dubai

Dù chỉ về đồng hạng 9 tại DP World Tour Championship cuối tuần qua nhưng Stenson vẫn bảo vệ ngôi số 1 Race to Dubai do đối thủ cạnh tranh hàng đầu Danny Willett cán đích ở tốp 50. Rory McIlroy cũng chỉ có thứ hạng ngang Stenson. Vì vậy tay golf người Thụy Điển đã chính thức có danh hiệu Race to Dubai mùa này với 4.148.402 điểm, bỏ xa Willett (3.734.528 điểm). Đây là chiến thắng thứ 2 trong 4 năm qua của Stenson.

Golf tiếp tục được yêu thích ở Olympic

Trở thành môn thi đấu ở Rio hồi hè, golf lần đầu tiên trở lại đấu trường Olympic sau 112 năm. Môn đấu thành công và gây ấn tượng. Nhờ thế Ủy ban Olympic sớm tính đến chuyện duy trì golf vào môn thi đấu tại kì 2020 và 2024. Nhà vô địch Olympic 2016 là Justin Rose (Anh).

Nhật Quang