Golf 24/7: Nhà vô địch Olympic khổ vì thoát vị đĩa đệm

Justin Rose sẽ nghỉ thi đấu ít nhất đến hết phần còn lại của mùa giải European Tour để điều trị dứt điểm chấn thương thoát vị đĩa đệm ám ảnh dai dẳng.

Nhà vô địch Olympic khổ vì thoát vị đĩa đệm

Tay golf 36 tuổi người Anh đã dính chấn thương này từ khi tham dự giải Players Championship hồi tháng 5, nhưng anh đã cố gắng vượt qua cơn đau để dự US.Open, Olympic 2016 và cùng tuyển châu Âu dự Ryder Cup. Nhưng đến lúc này, có vẻ chấn thương đã trở nên quá sức chịu đựng của Justin Rose.

Golf 24/7: Nhà vô địch Olympic khổ vì thoát vị đĩa đệm - Ảnh 1

Nhà vô địch US Open 2013 thông báo sẽ vắng mặt những sự kiện lớn cuối cùng ở European Tour mùa này như Turkish Airlines Open, Nedbank Golf Challenge và DP World Tour Championship.

Mọi thứ có lẽ đã chấm hết với Tiger Woods

Tuyên bố trở lại ở giải Safeway Open cuối tuần qua nhưng tới phút chót, Tiger Woods lại đưa ra lời rút lui. Anh cảm thấy chưa ổn với chấn thương lưng dù đã có những tuần cầm gậy ra sân. Cây bút Nancy Armour của tờ USA Today viết rằng: “Tiger Woods đã không thể thi đấu. Anh ấy cố cứu vãn sự nghiệp nhưng e là không được nữa”.

Thần đồng Lydia Ko trở thành cựu vương Taiwan Championship

Fubon LPGA Taiwan Championship năm nay hội tụ không nhiều tay golf danh tiếng và đó là cơ hội để số 1 thế giới Lydia Ko bảo vệ chức vô địch. Tuy nhiên tay golf gốc Hàn Quốc thi đấu không thật tốt, đạt thành tích chỉ là âm 3 gậy, thua rất xa người về nhất Ha-Na Jang (âm 17 gậy). Dù sao kỷ lục âm 20 gậy của Lydia Ko ở giải đấu vẫn chưa bị phá vỡ.

Rảnh rỗi, Rory McIlroy đi xem ĐT bóng đá Bắc Ailen

Sau Ryder Cup, McIlroy quyết định nghỉ ngơi không tham gia giải đấu nào trong thời gian tới. Nhân lúc rảnh rỗi, cựu số 1 thế giới đã đi cổ vũ cho ĐT bóng đá Bắc Ailen tại vòng loại World Cup 2018. Cuối tuần qua, ĐT Bắc Ailen đã thắng tưng bừng 4-0 trước San Marino.

Golf 24/7: Nhà vô địch Olympic khổ vì thoát vị đĩa đệm - Ảnh 2

McIlroy thường xuyên quan tâm tới những sự kiện thể thao khác của quê nhà

Tiger Woods lại được làm “phó”

Đội trưởng đội tuyển Mỹ Steve Stricker lựa chọn Fred Couples, Davis Love III và Tiger Woods làm “phó tướng” tại Presidens Cup 2017 (New Jersey từ ngày 26/9 đến ngày 1/10/2017). Tại Ryder Cup vừa qua, Woods cũng là đội phó và góp sức vào chức vô địch của ĐT Mỹ.

Trong khi đó, đội trưởng đội Quốc tế Nick Price chọn Ernie Els, Tony Johnstone và Geoff Ogilvy.

Nhật Quang