Gợi ý những kiểu tóc đẹp đi chơi ngày 20/10

Dưới đây là những kiểu tóc đẹp đi chơi cho cả tóc ngắn và tóc dài theo phong cách lãng mạn, sành điệu, tự nhiên, gợi cảm hay thu hút người khác giới.

Gợi ý những kiểu tóc đẹp đi chơi ngày 20/10 - Ảnh 1

Nếu muốn có một mái tóc đẹp đi chơi kiểu lãng mạn, bạn cần một mái tóc phồng và có độ dày. Kiểu tóc này đẹp nhất nếu thực hiện trên mái tóc đã gội được khoảng 1-2 ngày. Kết hợp vừa uốn lọn vừa xịt gôm, bạn sẽ có được mái tóc bồng bềnh, sau đó để nguyên hoặc dùng băng đô hoặc bờm cho thêm điệu đà. Nếu tóc mỏng có thể đánh rối lên một chút.

Gợi ý những kiểu tóc đẹp đi chơi ngày 20/10 - Ảnh 2

Đối với tóc ngắn khó uốn chỉ cần dùng một chút wax rồi lấy tay bóp nhẹ để tóc cứng là được.

Gợi ý những kiểu tóc đẹp đi chơi ngày 20/10 - Ảnh 3

Nếu cần một kiểu tóc quyến rũ cho buổi hẹn hò tại những nơi sang trọng, hãy uốn tóc thành lọn to vừa rồi buộc một nửa lên, một nửa còn lại thả tự nhiên.

Gợi ý những kiểu tóc đẹp đi chơi ngày 20/10 - Ảnh 4

Đối với những mái tóc chỉ dài tới ngang vai, vẫn uốn như trên rồi lấy lược chải ra để làm mềm lọn tóc, sau đó xịt keo để lọn tóc được bền hơn.

Gợi ý những kiểu tóc đẹp đi chơi ngày 20/10 - Ảnh 5

Nếu muốn có một kiểu tóc sành điệu, chỉ cần dùng máy là tóc là thẳng những sợi tóc cứng đầu rồi buộc tóc đuôi ngựa ra đằng sau. Kiểu tóc này cần trang điểm sắc nét hơn một chút.

Gợi ý những kiểu tóc đẹp đi chơi ngày 20/10 - Ảnh 6

Đối với những cô gái tóc ngắn nhưng vẫn muốn có mái tóc sành điệu, chỉ cần chải hết tóc ra sau và trang điểm nổi bật với môi đỏ, mắt khói và lông mi cong vút để làm điểm nhấn.

Gợi ý những kiểu tóc đẹp đi chơi ngày 20/10 - Ảnh 7

Nếu muốn có một kiểu tóc có thể hấp dẫn đàn ông, cần để tóc hơi rối một chút giống như vừa ngủ dậy. Kiểu tóc này cũng không cần gội đầu mà chỉ cần dùng dầu gội khô xịt tóc rồi buộc cao lên.

Gợi ý những kiểu tóc đẹp đi chơi ngày 20/10 - Ảnh 8

Đối với mái tóc ngắn hơn có thể uốn xoăn sóng nước nhẹ để tóc hơi lòa xòa trước mặt.

Gợi ý những kiểu tóc đẹp đi chơi ngày 20/10 - Ảnh 9

Nếu cần một kiểu tóc không cầu kỳ cho phù hợp với trang điểm tự nhiên, chỉ cần lấy hai lọn tóc hai bên tai buộc ra đằng sau, dùng kẹp tăm kẹp lại rồi dấu dưới một lớp tóc.

Gợi ý những kiểu tóc đẹp đi chơi ngày 20/10 - Ảnh 10

Kiểu tóc đơn giản nửa buộc nửa thả này cũng có thể áp dụng với tóc ngắn.

Gợi ý những kiểu tóc đẹp đi chơi ngày 20/10 - Ảnh 11

Nếu muốn có một mái tóc gợi cảm, bạn chỉ dùng máy uốn cho phần thân tóc, không uốn đuôi rồi nhẹ nhàng lấy tay xoắn lại để có những lọn tóc mềm mại.

Gợi ý những kiểu tóc đẹp đi chơi ngày 20/10 - Ảnh 12

Mái tóc gợi cảm cho người tóc ngắn với những lọn xoăn nhẹ nhưng thêm một đường tết nhỏ từ trước ra sau. Kiểu tóc này cũng phù hợ với kiểu trang điểm nhẹ nhàng hoặc trang điểm mà như không.