Gợi ý những kiểu đầm cho Noel

Bạn đang muốn tìm một chiếc đầm dự tiệc cho dịp Noel, năm mới, những tham khảo trực tuyến trên Zalora.vn là một gợi ý.

Bạn đang muốn tìm một chiếc đầm dự tiệc cho dịp Noel, năm mới, những tham khảo trực tuyến trên Zalora.vn là một gợi ý.

Đầm dự tiệc ánh kim loại

Gợi ý những kiểu đầm cho Noel - Ảnh 1

Chất liệu ánh kim loại (metallic) sẽ giúp cho những chiếc đầm trở nên sang trọng và bắt mắt, đặc biệt, chúng cũng giúp người mặc trở nên hiện đại và cá tính hơn. Với thiết kế đơn giản không chút cầu kì, nhưng vẫn giữ được nét thời trang thời thượng, mẫu đầm dự tiệc này sẽ giúp cho các cô gái dễ dàng ứng dụng trong nhiều môi trường khác nhau: khi đi làm ở chốn công sở hoặc khi đi gặp bạn bè vào những dịp cà phê trò chuyện cuối tuần cũng sẽ rất phù hợp.

Với chất liệu metallic tạo vẻ cá tính khác biệt, bạn có thể kết hợp thêm những phụ kiện đi kèm như những chiếc túi xách màu đen huyền bí, hoặc những đôi bốt da cổ thấp hoặc những đôi giày cao gót cách điệu để giúp cho chiếc đầm dự tiệc thêm phần nổi bật hơn nữa nhé.

Đầm dự tiệc ánh nhũ

Những chiếc đầm dự tiệc ánh nhũ lấp lánh ánh vàng, đồng, bạc,… sẽ giúp cho các bạn nữ dễ dàng tỏa sáng trong những buổi tiệc đêm. Với thiết kế dáng suông, dễ mặc, dễ phối, chẳng quá khó khăn để các bạn nữ ứng dụng chúng trong những sự kiện đặc biệt.

Tuy nhiên, bạn đừng nên đeo quá nhiều phụ kiện trang sức khi diện chiếc đầm dự tiệc ánh nhũ này, bởi sự lấp lánh của chiếc đầm đã đủ làm bạn nổi bật.

Đầm dự tiệc đính sequin

Cũng là một trong những loại trang phục “lấp lánh”, nhưng những chiếc đầm dự tiệc đính sequin sẽ khiến cho các bạn trở nên nổi bật hơn và sang trọng. Chiếc đầm dự tiệc đính sequin có thể giúp các bạn nữ dễ mặc trong các bữa tiệc và thậm chí cũng có thể được ứng dụng làm những chiếc áo thun freesize.

Anh Nguyệt