Gợi ý cách tận dụng những items hot hit của mùa hè phối thành outfit mùa đông sang chảnh

  Báo Doanh Nghiệp Việt Nam
  4 liên quanGốc

  Cho dù là váy hai dây thì vẫn mặc được tốt trong mùa lạnh này nhé. Cùng xem các cô nàng sành điệu phối thế nào nha.

  Mùa đông,người ta thường hay kháo nhau dọn tủ, cất hết đồ mùa hè để nhường chỗ cho những chiếc trench coat, áo phao ấm áp, to sụ. Như vậy là đồ mùa hè vô tình có những item có thể diện được trong mùa lạnh bỗng dưng lại vứt xó. Tuy nhiên, với sự sáng tạo không điểm dừng, bạn chẳng cần thiết phải cất hết váy áo mùa hè đâu. Cho dù là váy hai dây thì vẫn mặc được tốt trong mùa lạnh này nhé.Nếu còn băn khoăn hãy tham khảo một số cách sau.

  Muốn mặc váy cộc tay trong mùa lạnh thì tất nhiên không thể thiếu được áo khoác. Ngoài những mẫu cardigan dịu dàng, bạn còn có jacket da cá tính để đổi gió. Bắt nhịp cùng mốt năm nay là phối cùng boots cao đến đầu gối, đảm bảo vừa hack dáng lại vừa sành điệu.

  Nếu muốn mix với áo ngoài chất liệu dày dặn hơn như denim jacket hay len vặn thừng thì chọn váy bên trong chất liệu mỏng. Nhưng cũng đừng mỏng quá còn nêu dày quá sẽ bị độn thêm vài ký đó. Nếu trời lạnh quá mà không mặc áo cổ lọ thì nhớ quàng thêm khăn choàng cổ nha.

  Phối váy cộc tay với áo cổ lọ cũng là phối đơn giản mà hiệu quả nhất. Nếu hay xem phim học đường Mỹ ngày xưa thì bạn dễ bắt gặp outfit này lắm. Phối bên trong là blouse hoặc sơ mi cách điệu, tiểu thư chanh sả thôi rồi luôn.

  Với croptop cũng hoàn toàn áp dụng các phối layer được trong mùa đông. Lấy sơ mi oversized trong tủ ra, mặc crop top bên ngoài, phối cùng short da (nếu bạn tự tin mình chịu lạnh được) hay quần jeans, thêm đôi boots nữa là hoàn hảo cho cô nàng mùa đông rồi.

  Còn không ưa phá cách như 2 cô nàng bên trên thì bạn cứ mặc bình thường. Crop top hay tank top ở trong, layer bên ngoài như blazer, đeo thêm khăn lụa, xách chiếc túi màu nâu chuẩn quý cô cổ điển. Để cá tính hơn, chị emdiện nguyên set denim-on-denim như cô bạn bên phải, phủ ngoài bằng chiếc trench coat đậm chất menswear phóng khoáng.

  Theo Khỏe và đẹp

  Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/goi-y-cach-tan-dung-nhung-items-hot-hit-cua-mua-he-phoi-thanh-outfit-mua-dong-sang-chanh/20211213105834467