Gợi ý 10 mẫu biệt thự phong cách bán cổ điển đẹp mê mẩn

  1 đăng lạiGốc

  Mang trong mình nét đẹp cách tân, những mẫu biệt thự bán cổ điển như thổi một làn gió mới góp phần làm đa dạng thêm đường nét thiết kế kiến trúc.

  Biệt thự bán cổ điển được thiết kế đơn giản, hài hòa, lược bớt sự rườm rà không cần thiết. Cách sắp xếp, bố cục hoa văn tinh tế với điểm nhấn là mảng tường, trụ cột. Ảnh: Kienanvinh.

  Biệt thự mang hơi thở của nghệ thuật kiến trúc Pháp. Ảnh: Kientrucadong.

  Cây xanh và hoa kiểng được trồng quanh nhà và trên ban công giúp ngôi biệt thự vườn tận dụng không khí tươi mát của thiên nhiên. Ảnh: Thietkenha.

  Mẫu biệt thự bán cổ điển được thiết kế hoàn toàn bằng đá cẩm thạch cao cấp. Ảnh: Kientrucadong.

  Ngôi biệt thự 2 tầng nổi bật với hệ thống mái thái kết hợp mái vòm ở sân thượng. Màu sơn trang nhã nhưng vẫn toát nên vẻ đẹp tinh tế và sang trọng. Ảnh: Nhadepkienan.

  Tầng 1 của căn biệt thự được ốp lát toàn bộ bằng đá ốp lát tự nhiên. Phần ô kính che chắn cầu thang vừa có tác dụng trang trí vừa có tác dụng lấy ánh sáng tự nhiên cho căn nhà. Ảnh: Vtkong.

  Tất cả các phòng trong biệt thự vườn đều có thể ngắm ra sân vườn. Cầu thang lên tầng 2 được bố trí ngoài nhà. Ảnh: Kientrucnhapho.

  Biệt thự vườn 2 tầng khang trang với mái lợp ngói, phong cách bán cổ điển. Ảnh: Tda.

  Thiết kế biệt thự theo phong cách cổ điển kết hợp hiện đại có đặc trưng là phần không gian riêng thoáng mát với những thanh lam trang trí để tạo ấn tượng. Ảnh: Datthanhha.

  Không gian sống trong một khối trụ tròn làm cho mẫu thiết kế biệt thự trở nên đặc trưng và đầy cá tính. Ảnh: Ngoinhadep.

  Nguồn TT&CS: http://kienthuc.net.vn/nha-dat/goi-y-10-mau-biet-thu-phong-cach-ban-co-dien-dep-me-man-890343.html