Gói quà nổ tung ở Linh Đàm: Do tư thù chứ không phải khủng bố

  59 liên quanGốc

  Đó là thông tin được Công an TP Hà Nội khẳng định chiều 7/9 liên quan tới vụ nổ khiến nhiều người bị thương ở chung cư Linh Đàm.

  Như báo NNVN đã đưa tin, khoảng 9 giờ ngày 7/9, tại khu vực trước kiot số 10, tòa nhà HH3 Chung cư Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội, một thanh niên ngồi mở một hộp dạng như hộp quà. Hộp bất ngờ phát nổ khiến 3 người bị thương.

  Vụ nổ xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân, chứ không phải là vụ khủng bố phá hoại.

  Một nhân chứng cho biết: “Vụ nổ diễn ra rất lớn kèm với mùi khét bốc ra. Tôi thấy nam thanh niên bị chảy máu đầu, một người chảy máu tay vội chạy ra ngoài. Cùng với đó một người đàn ông đang uống nước ngay cạnh cũng bị mảnh cứng bắn vào cổ chảy nhiều máu”.

  Qua điều tra, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Hoàng Mai và các đơn vị nghiệp vụ xác định ban đầu tiếng nổ phát ra khi một người đàn ông mở gói hàng trong lúc ngồi uống nước. Hậu quả đã khiến người này bị thương ở tay, hai người khác ngồi gần đó cũng bị mảnh vỡ văng ra gây thương tích.

  Nguyên nhân vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn, thù tức cá nhân, không phát hiện dấu hiệu liên quan hoạt động khủng bố, phá hoại.

  Hiện sức khỏe của các nạn nhân trong vụ việc đang dần hồi phục, không nguy hiểm đến tính mạng. Lực lượng Cảnh sát điều tra đang làm việc với một số người có liên quan để điều tra, làm rõ.

  KHẢI MÔNG

  Nguồn Nông Nghiệp: https://nongnghiep.vn/mo-qua-no-tung-o-linh-dam-do-tu-thu-chu-khong-phai-khung-bo-post248860.html