Gọi bạn gái, trai lạ cầm máy

Đối tượng đâm hai mẹ con bạn gái sau khi có người đàn ông xưng người yêu của bạn gái mình.

Đối tượng đó là Đỗ Văn Tú trú tại TP Đà Lạt. Hiện Tú ã bị Công an huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng bắt giữ.

Tú gọi điện thoại cho người yêu là chị Nguyễn Thị Phúc Hậu nhưng lại thấy anh Vũ Minh Ngọc nghe máy. Ngọc còn xưng là người yêu của chị Hậu và hẹn gặp Tú tại huyện Đức Trọng để giải quyết.

Sau cuộc hẹn đó, Tú mang theo 1 bình xịt hơi cay, 1 mã tấu và 1 dao nhọn, đón xe taxi xuống huyện Đức Trọng. Thấy chị Hậu đang đứng nói chuyện với anh Ngọc, Tú chạy đến dùng mã tấu chém nhưng anh Ngọc kịp chạy thoát.

Gọi bạn gái, trai lạ cầm máy - Ảnh 1

Đối tượng Đỗ Văn Tú

Bị chị Hậu và mẹ chị Hậu là bà Bùi Thị Thúy giữ lại, Tú đã dùng dao nhọn đâm 2 người này bị thương.

Thời gian qua xảy ra không ít những vụ việc vì ghen tuông mà xảy ra những án mạng. Trước đó đối tượng Nguyễn Đại Đô (20 tuổi, ngụ TP.Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên) bị Công an quận Gò Vấp, TP.HCM tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi “Giết người” trước đó.

Theo thông tin điều tra ban đầu, Đô và chị Nguyễn Trần Bảo Trâm (17 tuổi, ngụ quận Gò Vấp, TP.HCM) có quan hệ tình cảm trai gái. Vì Đô có tính hay ghen tuông nên chị Trâm nhiều lần tìm cách tránh mặt để dần cắt đứt tình cảm.

Khoảng 23h15 ngày 3/2, Đô tìm đến nhà của chị Trâm gặp bạn gái để nói chuyện tình cảm của 2 người. Khi đó chị Trâm đã đồng ý gặp Đô ở trước cửa nhà mình. Sau cuộc nói chuyện hai người vẫn không thể làm lành.

Khi chị Trâm đi vào nhà thì bất ngờ Đô dùng dao được giấu sẵn trong người đâm nhiều nhát vào lưng, đùi và tay của chị Trâm khiến nạn nhân nằm gục trên vũng máu.

Hồng Nhung (Tổng hợp)