Gò bồng đảo như 'tuôn trào ra ngoài' của Lương Thùy Linh: Quá áp lực cho tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam

  SaoStar
  308 liên quanGốc

  Hoa hậu Lương Thùy Linh diện đầm 2 dây khoe 'gò bồng đảo' phồn thực.

  Sau gần 3 năm đương nhiệm trên cương vị là Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, nhan sắc của Lương Thùy Linh ngày càng rực rỡ, sắc vóc cô gái đến từ Cao Bằng đang ở trong giai đoạn "chín" nhất của lứa tuổi xuân thì.

  Bước qua tuổi 22, Lương Thùy Linh không còn bị đóng khung bởi một layout nhất định. Cô luôn biến hóa linh hoạt trong từng shoot hình thời trang cũng như chinh phục thảm đỏ bằng những bộ váy dạ hội.

  Hiểu rõ thế mạnh của mình là đôi chân dài 1m22 cùng tấm lưng không tì vết, Top 12 Miss World 2019 thường xuyên mặc những thiết kế hở, cắt khoét khá táo bạo. Hình ảnh này chứng tỏ sự trưởng thành trong phong cách thời trang cũng như định hình dấu ấn của người đẹp trong thời gian tới.

  Mới đây, fan sắc đẹp có cơ hội "tẩm bổ mắt" khi nhìn Lương Thùy Linh diện váy 2 dây màu đỏ nồng nàn, cô còn tung chiêu rắc thỉnh: "Hoa hồng màu đỏ. Linh thì xinh". Khán giả lại nô nức bấm like cũng như có cơ hội chiêm ngưỡng dung nhan của nàng hậu sinh năm 2000.

  Bộ váy màu đỏ đơn sắc này còn khiến Lương Thùy Linh gợi cảm rõ rệt, đôi gò bồng đảo căng tràn như muốn "thoát ra ngoài". Mặc dù diện váy khá "kiệm vải" nhưng cô vẫn giữ được ranh giới của sự an toàn một cách cho phép.

  Lương Thùy Linh đang tận hưởng những tháng ngày cuối cùng trên cương vị đương kim hoa hậu. Tháng 8 tới đây, cô sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

  Hương Bi

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dep-360/go-bong-dao-trao-ra-ngoai-cua-luong-thuy-linh-202206161714284292.html