Glucosamin: Hoạt chất hỗ trợ phục hồi chức năng xương khớp

Nhiều thập niên qua, việc điều trị viêm khớp chủ yếu là dùng các thuốc kháng viêm giảm đau nhằm mục đích giảm các triệu chứng đau và hạn chế vận động khớp viêm cho người bệnh.

Mấy năm gần đây, các nhà khoa học đã nghiên cứu ra một số loại thuốc tương tác lên bệnh lý của sụn khớp một cách hiệu quả, và giải pháp tốt nhất trong số đó chính Glucosamin. Thử nghiệm cho thấy, sản phẩm này đã mang lại nhiều ưu điểm trong điều trị: Cải thiện các triệu chứng viêm khớp với mức độ tương đương tuy nhiên hiệu quả trong thời gian ngắn hơn và càng vượt trội hơn hẳn nếu sử dụng trong thời gian dài. Mức độ an toàn cao hơn do gặp rất ít các phản ứng phụ. Hiệu quả được đảm bảo trong thời gian dài nhiều tháng sau khi đã ngưng sử dụng. Với những bệnh nhân tuân thủ phác đồ điều trị dùng Glucosamin càng dài thì lợi ích kinh tế càng lớn vì tính an toàn và hiệu quả của nó càng được phát huy.

Glucosamin: Hoạt chất hỗ trợ phục hồi chức năng xương khớp - Ảnh 1

Công ty TNHH MTV Sản phẩm Y tế Hà Nội (trụ sở: 2B ngõ 98, Xuân Thủy, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội; VPGD: P2210, tòa nhà Vinaconex 7, đường K2, Nam Từ Liêm, Hà Nội) giới thiệu đến người tiêu dùng một sản phẩm chăm sóc và hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp có chiết xuất từ hoạt chất Glucosamin. Đây là các sản phẩm được sản xuất theo công thức độc quyền, chịu trách nhiệm phát triển và phân phối bởi Công ty TNHH MTV sản phẩm y tế Hà Nội. Sản phẩm được điều chế, đóng gói tại nhà máy đặt tại khu công nghiệp Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội. Sản phẩm đã đăng ký bản quyền thương hiệu sản phẩm với Cục Sở hữu trí tuệ, đăng ký mã vạch cho sản phẩm với Tổng Cục Đo lường chất lượng và được đăng ký với Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế.

Nhân dịp khai trương, ra mắt sản phẩm, Công ty TNHH MTV sản phẩm y tế Hà Nội đã ra mắt trang điện tử www.spyd.vn và giới thiệu sản phẩm viên khớp SPYD.S- CARTILLAGE. Khách hàng khi mua từ 5 - 15 hộp được giảm giá 5%. Khi mua từ 15 - 30 hộp được giảm giá 7%. Đặc biệt, mỗi hộp sản phẩm, khách hàng được ưu đãi giảm giá 10% cho 5 sản phẩm tiếp theo. Sản phẩm được bán ra trên toàn quốc đồng giá: 499.000 đ/hộp đơn, 990.000 đ/hộp đôi.

P.V