GK Trần Ly Ly: Ngô Kiến Huy giành ngôi Á quân đã là may mắn!

Tiin.vn - Đó là những chia sẻ của cô khi đánh giá về khả năng của chàng Bắp trong cuộc thi BNHV năm nay.

Tối qua (25/5), đêm chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2013 đã được diễn ra tại Hãng phim Giải Phóng TP.HCM. Với phong độ ổn định, ca sĩ Yến Trang đã đăng quang ngôi quán quân của mùa giải thứ 4 một cách đầy thuyết phục. Đầy là phần thưởng xứng đáng cho những cố gắng, nỗ lực không ngừng mà cô nàng đã bỏ ra trong suốt gần 3 tháng vừa qua.

Ngay sau đêm thi, Tiin đã có buổi phỏng vấn với giám khảo Trần Ly Ly và các thí sinh về cảm xúc của họ. Trong phần chia sẻ của mình, vị giám khảo này cũng đưa ra những lý do khiến Ngô Kiến Huy không thể giành chiến thắng, dù được nhiều người dự đoán sẽ đăng quang.

Hãy cùng nghe giám khảo Trần Ly Ly nhận xét như thế nào nhé!

Clip: Giám khảo Trần Ly Ly chia sẻ cảm xúc sau đêm chung kết BNHV 2013

Trần Ly Ly: “Tôi cảm thấy các tiết mục trong đêm chung kết hôm nay mang nhiều màu sắc, trong đó một số người đã thật sự nổi bật, điển hình là Lan Phương. Yến Trang thì luôn giữ phong độ ổn định dù yếu tố bất ngờ trong các tiết mục không cao. Tuy nhiên, cô ấy hội tụ đủ mọi thứ để có thể giành chiến thắng. Thực ra ai trong 3 người chiến thắng tôi cũng mừng! Kết quả nhất, nhì, hay ba không phải là tất cả. Tôi chỉ quan tâm xem quá trình vừa qua các bạn đã phấn đấu và tiến bộ như thế nào”.

Ngoài những chia sẻ tiết mục của các thí sinh trong đêm chung kết, giám khảo Trần Ly Ly bộc bạch thêm rằng cô đánh giá cao sự thông minh của Ngô Kiến Huy trong cách xử lý tiết mục khi mang đến nhiều mang đến nhiều bài diễn có tính giải trí cao, không gây nhàm chán cho khán giả truyền hình.

Bên cạnh đó, vị giám khảo nữ cá tính này còn cho rằng: “Ngô Kiến Huy giành ngôi á quân đã là một kết quả tốt rồi. Tôi nghĩ Huy cũng biết rõ được khả năng của mình, bởi cậu ấy vẫn còn một số yếu điểm nên chưa thể đăng quang”.

Clip: Yến Trang chia sẻ cảm xúc sau khi đăng quang BNHV mùa thứ 4

Sau khi được xướng tên giành ngôi quán quân, ca sĩ Yến Trang cũng có một số chia sẻ ngắn về cảm xúc cũng như những khó khăn mà cô đã gặp phải trong suốt cuộc thi. Cô cho biết: “Trang cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi giành được chiến thắng ở chương trình BNHV năm nay. Tất cả mọi cảm xúc dồn nén đã giải tỏa hết vì mình liên tục bị áp lực, căng thẳng trong những tuần vừa qua.

Tuần này Trang đã suy nghĩ rất nhiều về cách dàn dựng bài nhảy vừa độc đáo, mới lạ về ý tưởng, vừa thể hiện được nhiều động tác kỹ thuật khó để đem đến cho khán giả nhiều tiết mục hay”.

Cô chị nhà Song Yến tâm sự thêm rằng cô gặp không ít khó khăn trong tuần này vì tuần trước đã bị ban giám khảo chê là “ diễn quá đà ”. Song song đó, Yến Trang nhận xét hai thí sinh còn lại là Ngô Kiến Huy và Lan Phương đã hoàn thành rất tốt các phần thi trong đêm chung kết và họ xứng đáng được tất cả mọi người ủng hộ, yêu mến. Ngoài ra, cô nàng còn gửi lời cảm ơn đến gia đình và khán giả vì đã theo dõi, ủng hộ cô trong suốt hành trình của BNHV năm nay.

Đánh giá về kết quả ở đêm chung kết, các thí sinh Ngọc Quyên, Hồ Vĩnh Khoa, Bảo Anh, Trương Thế Vinh, và Maya đều cho rằng Yến Trang rất xứng đáng khi giành chiến thắng chung cuộc.

Clip Ngọc Quyên, Hồ Vĩnh Khoa, Bảo Anh Trương Thế Vinh, và Maya nhận xét về chiến thắng của Yến Trang

Ngoài phần chia sẻ của giám khảo Trần Ly Ly cùng Yến Trang, Tiin cũng đã kịp trò chuyện nhanh với Ngô Kiến Huy Lan Phương. Cả hai cho biết dù kết quả chung cuộc như thế nào đi nữa họ cũng cảm thấy hài lòng vì bản thân đã làm hết sức mình để có thể cống hiến cho khán giả những tiết mục hay, đặc sắc nhất.

Clip: Ngô Kiến Huy - Lan Phương chia sẻ cảm xúc sau đêm thi chung kết

Mùa giải thứ 4 của Bước nhảy hoàn vũ đã khép lại với nhiều ấn tượng đẹp trong lòng công chúng. Chất lượng thí sinh đồng đều, nhiều tiết mục được đầu tư công phu, hoành tráng... chính là những điểm sáng của chương trình năm nay. Tuy sau 4 năm cuộc thi vẫn chưa thể tìm được một "Ông hoàng khiêu vũ", nhưng những gì mà Bước nhảy hoàn vũ mang lại thật sự rất đáng ghi nhận.

Clip: Hoàng Thái - Văn Đáng