Giúp việc nhà đổi đời, mua xe SH nhờ trộm 1,6 tỷ của gia chủ

Cuỗm đi 100 triệu đồng và 65.000 USD (trị giá khoảng 1,6 tỷ đồng) từ gia chủ, nữ giúp việc nhà liền nghỉ việc cùng chồng về quê đổi đời, mua xe SH cưỡi dạo phố.

Ngày 17/11, Công an Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội đã bắt giữ 2 đối tượng để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản. Hai đối tượng bị bắt là Khúc Thị Hiền (36 tuổi) và chồng là Nguyễn Tự Hào (41 tuổi, trú tỉnh Phú Thọ).

Điều tra ban đầu của cơ quan công an cho thấy, từ tháng 10, Hiền đến Trung tâm môi giới tìm kiếm làm. Trung tâm này đã giới thiệu cho Hiền làm giúp việc nhà cho một gia đình sống tại Hà Nội.

Giúp việc nhà đổi đời, mua xe SH nhờ trộm 1,6 tỷ của gia chủ - Ảnh 1

Giúp việc nhà đổi đời, mua xe SH nhờ trộm 1,6 tỷ của gia chủ. Ảnh minh họa

Làm việc một thời gian, Hiền xin nghỉ về quê với lý do con ở nhà đang ốm. Vì không tìm được người mới, nên gia chủ này đã gọi Hiền quay lại làm việc.

Lợi dụng sơ hở của gia chủ, Hiền đã mở tủ cuỗm đi 100 triệu đồng, cùng 65.000 USD (khoảng 1,6 tỷ đồng) giấu. Sau đó nữ giúp việc này gọi chồng lên đem về quê. Nhanh chóng, Hiền đã xin gia chủ nghỉ làm về quê có việc.

Hai vợ chồng sau khi lấy được tài sản lớn nên đã nhanh chóng tậu xe SH để khoe khắp xóm. Nhưng không may cho nữ giúp việc này, chủ nhà đã phát hiện và báo cơ quan chức năng.

Chu Du