Giữa xôn xao công khai chồng, xuất hiện khoảnh khắc khiến khán giả đòi 'trả Nam Em ngày xưa lại đây'!

Những ngày qua, Nam Em chắc chắn là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Mới đây, một đoạn clip nhiều năm trước của Nam Em được chia sẻ và nhận về nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Trong đoạn clip, Nam Em đang biểu diễn ca khúc tiếng Anh - You Raise Me Up tại một chương trình.

Trong tiết mục này, Nam Em khiến nhiều người bất ngờ vì phong thái trình diễn vô cùng nghiêm túc, rất khác biệt so với hiện tại. Đây có lẽ lả lần hiếm hoi Nam Em xuất hiện trước khán giả với hình ảnh điềm đạm, nghiêm túc và chuyên tâm vào biểu diễn.

Về giọng hát, Nam Em thời điểm này vẫn sở hữu chất giọng trong trẻo, cảm xúc. Ca khúc tiếng Anh với giai điệu du dương, bay bổng càng giúp cho Nam Em tôn lên giọng hát của mình.

Dưới đoạn clip, nhiều cư dân mạng đã dành lời khen ngợi cho tiết mục này của Nam Em. Đa số các ý kiến đều bày tỏ tình cảm dành cho Nam Em ở thời điểm này, thậm chí có người đòi "trả lại Nam Em ngày xưa đây".

Những ngày qua, Nam Em là cái tên được khán giả quan tâm sau khi công khai chồng sắp cưới trong buổi phỏng vấn với SAOstar. Tuy nhiên sau màn công khai, ồn ào đã liên tiếp đến với Nam Em và chồng sắp cưới khiến cô phải ẩn toàn bộ thông tin, hình ảnh về người đàn ông của mình.

Chia sẻ về việc ẩn hết thông tin, hình ảnh chồng sắp cưới, Nam Em cho biết: ""Tôi với bà chị đi lên rừng hít miếng không khí. Vô rừng mất sóng. Trước khi đi, tôi thấy tôi công khai mọi người dập quá dập thì tôi gỡ xuống. Coi như bài học. Sau này không có vậy nữa. Còn ông bạn tôi đang bị cuốn theo câu chuyên drama này quá nên không giữ được bình tĩnh. Có gì làm mọi người phiền lòng, mong mọi người bỏ qua. Xin cảm ơn".

Tại buổi phỏng vấn, Nam Em cho biết cả hai đã quen nhau được khoảng 9,10 tháng. Theo dự kiến, Nam Em và người yêu sẽ tổ chức lễ cưới vào tháng 4 dương lịch năm 2024.

Minh Quân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/nam-em-bi-dao-clip-cu-giua-on-ao-cong-khai-chong-sap-cuoi-202311301021511543.html