Giữa tin đồn rạn nứt, Kỳ Duyên vẫn âm thầm làm điều này với Minh Triệu

Mọi nhất cử, nhất động của Kỳ Duyên - Minh Triệu được khán giả dành sự quan tâm đặc biệt.

Những ngày qua, thông tin Kỳ Duyên và Minh Triệu rạn nứt sau nhiều năm gắn bó lan truyền rầm rộ trên mạng xã hội. Hai người được cho là không còn nhận công việc chung. Kỳ Duyên đăng ảnh chụp với Minh Triệu kèm chú thích: “Hết hình rồi”.

Kỳ Duyên tương tác bài đăng của Minh Triệu

Tuy nhiên, trong bài đăng mới nhất của Minh Triệu, khán giả thấy Kỳ Duyên vẫn âm thầm tương tác, theo dõi với thái độ vui vẻ. Cụ thể, Minh Triệu đăng ảnh ăn tối cùng dòng trạng thái ẩn ý: "Tĩnh lặng một chút vì đã quá náo nhiệt rồi ha". Kỳ Duyên sau đó đã thả biểu cảm "haha" cho bài đăng của Minh Triệu.

Hành động của Kỳ Duyên khiến khán giả quan tâm. Qua đó, nhiều người cũng hy vọng đây là tín hiệu tốt để cả hai sớm quay lại với nhau. Sau khi tin đồn lan truyền, Minh Triệu bị 1 bộ phận cư dân mạng đổ lỗi là người gây ra rạn nứt trong mối quan hệ với Kỳ Duyên. Quản lý của Minh Triệu đã có động thái bảo vệ nữ người mẫu sau khi xuất hiện thông tin tiêu cực về cô trên mạng xã hội.

Kỳ Duyên - Minh Triệu đồng hành cùng nhau trong 6 năm qua

Đại diện của Minh Triệu viết trên trang cá nhân:"Những ngày qua có rất nhiều thông tin sai lệch có chủ đích làm ảnh hưởng đến hình ảnh và danh dự của siêu mẫu Minh Triệu. Với vai trò quản lý của Minh Triệu, tôi hy vọng mọi người sẽ tỉnh táo khi tiếp nhận thông tin và nghiêm túc yêu cầu những người cố tình bôi nhọ dừng lại, đừng để mọi chuyện đi quá xa".

Mặc dù chưa lên tiếng chính thức về nghi vấn rạn nứt nhưng có thể thấy cả hai vẫn giữ thái độ văn minh, âm thầm quan tâm, ủng hộ những hoạt động của nhau trên mạng xã hội.

Thúy Thúy

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/ky-duyen-van-am-tham-lam-dieu-nay-voi-minh-trieu-202403021603097689.html