Giữa ồn ào bạo lực học đường, netizens đào lại ảnh thời đi học 'không nhận ra' của nam thần Nam Joo Hyuk

Những tấm hình 'ngày xửa ngày xưa' của nam diễn viên đang được lan truyền rộng rãi trên các nền tảng mạng xã hội.

Mới đây, nam diễn viên điển trai Nam Joo Hyuk vừa dính cáo buộc liên quan đến bạo lực học đường. Vụ việc lần này đã ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp của nam diễn viên dù thông tin vẫn chưa được xác minh.

Mới đây, cư dân mạng đã được dịp đào lại loạt khoảnh khắc thời còn đi học của nam diễn viên phim Tuổi 21 tuổi 25 và đang gây xôn xao trong dư luận mạng xã hội. Dù hình ảnh này đã được công bố rất lâu, nhưng do dính phải vụ bê bối này mà dân tình được dịp đào lại thêm lần nữa. Nhiều người khá bất ngờ với hình ảnh thời thanh xuân của nam diễn viên.

Nam Joo Hyuk thời còn là học sinh ngồi trên ghế nhà trường.

Nam Joo Hyuk thời còn là học sinh ngồi trên ghế nhà trường.

Hình ảnh khác xa so với hiện tại của nam diễn viên.

Thậm chí, nhiều bình luận còn cho rằng anh đã "đập mặt xây lại" chứ không phải chỉ niềng răng như những thông tin trước đó. Tuy nhiên, vẫn có một số người hâm mộ lên tiếng bênh vực Nam Joo Hyuk khi cho rằng niềng răng sẽ giúp thay đổi khuôn mặt, nên có phần khác xa hơn so với ban đầu.

Theo tin độc quyền của tờ The News Daily, vào ngày 20/6 một người giấu tên đã tố cáo Nam Joo Hyuk bắt nạt mình trong 6 năm suốt từ cấp 2 cho đến cấp 3. Người này còn chia sẻ thêm, với sự nổi tiếng gần đây của nam diễn viên, các nạn nhân bị bắt nạt nghiêm trọng hơn trong vụ việc phải tìm gặp bác sĩ tâm lí và tránh xem TV. Công ty nam diễn viên đã lên tiếng và thông báo rằng đang trong giai đoạn xác minh các chứng cứ cáo buộc.

Gần đây, Nam Joo Hyuk trở nên nổi tiếng hơn thông qua bộ phim Tuổi 21 tuổi 25 đóng cặp cùng nữ diễn viên Kim Tae Ri. Bộ phim mang lại cảm xúc của mối tình đầu dù không thành nhưng vẫn mãi khắc sâu trong lòng của mỗi con người. Tuổi 21 tuổi 25 đã khắc họa thành công hình ảnh đó và đón nhận nhiều sự yêu mến của khán giả hâm mộ.

Hiện công ty đã lên tiếng đính chính những cáo buộc trên là hoàn toàn sai lệch và sẽ có những hành động pháp lý đối với chủ nhân của những cáo buộc trên .

Tiên Tiên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/giua-on-ao-bao-luc-hoc-duong-nam-joo-hyuk-bi-netizens-dao-lai-anh-cu-202206201736366498.html