Giữa lùm xùm cãi nhau với chồng, Nam Em ẩn ý chuyện 'chia xa'?

Tối 24/2, Nam Em và chồng sắp cưới có cuộc cãi nhau ngay trên livestream.

Tối 24/2, Nam Em tiếp tục gây xôn xao cộng đồng mạng khi có cuộc cãi nhau với chồng sắp cưới ngay trên livestream. Cụ thể, người đẹp gốc Tiền Giang đã "bóc phốt" chuyện chồng sắp cưới không chịu đi làm khiến Nam Em trở thành trụ cột chính của gia đình. Chưa hết, Nam Em còn cho biết chồng sắp cưới chính là người khuyên cô kích động tạo nên những ồn ào trên MXH thời gian qua.

Sau đó, chồng sắp cưới của Nam Em đã đòi chia tay ngay trên sóng livestream:"Nếu em thấy anh tệ thì thôi. Nếu em cảm thấy anh đến với em rất tệ thì anh xin rút". Người đẹp sinh năm 1996 cũng chẳng chịu thua khi lên tiếng thách thức bạn trai nếu có gì cứ đến gặp thẳng cô để giải quyết. Hiện, nghi vấn về việc vợ chồng Nam Em "cơm không lành, canh không ngọt" đang được bàn tán rôm rả trên khắp các diễn đàn mạng.

Nam Em cover 'Lời tạm biệt chưa nói' giữa lùm xùm cãi nhau với chồng

Mới đây, cộng đồng mạng đã không ngừng xôn xao trước đoạn clip ngắn được cắt ra từ phiên livestream mới nhất của Nam Em trên trang cá nhân. Ngoài những chia sẻ về lùm xùm với chồng, người đẹp khiến nhiều người bất ngờ khi cover ca khúc Lời tạm biệt chưa nói.

Bài nhạc với giai điệu lẫn ca từ cực "suy" được Nam Em thể hiện trên livestream khiến không ít người xôn xao, cho rằng phải chăng mối quan hệ giữa cô và chồng sắp cưới thật sự đã "toang"? Tuy nhiên, vẫn có nhiều ý kiến cho rằng đây cũng có thể chỉ là một màn cover ngẫu hứng của Nam Em mà thôi.

Thế nhưng việc cô nàng bỗng dưng cover một bài hát phần lời ám chỉ về việc chia xa như: "Khi mà ta chẳng thể gặp lại người nữa"; "Đâu ai biết lần gặp lúc đó ngồi kề bên nhau là lần cuối cùng" giữa lúc vừa cãi nhau với chồng thật sựkhiến nhiều người phải đặt dấu hỏi thắc mắc.

Nam Em bị hủy show ca hát giữa ồn ào

Vừa qua, trên trang cá nhân, chồng Nam Em đã công khai tin nhắn của đơn vị từng mời Nam Em về biểu diễn cho một sự kiện. Tuy nhiên, gần đến ngày biểu diễn thì đơn vị này thông báo với chồng Nam Em rằng do ý kiến tác động của một số nghệ sĩ cũng như đưa ra yêu sách rằng không có mặt của người đẹp gốc Tiền Giang trong đêm diễn đó, nên đơn vị này buộc lòng phải hủy bỏ sự xuất hiện của Nam Em trong chương trình.

Tin nhắn hủy show được chồng Nam Em công khai lên trang cá nhân.

Tin nhắn hủy show được chồng Nam Em công khai lên trang cá nhân.

Bình Nguyên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/nam-em-nhac-den-chuyen-chia-xa-giua-lum-xum-cai-nhau-voi-chong-202402252348404047.html