Giữa làn sóng tranh cãi fan và nghệ sĩ, Lệ Quyên đăng status ẩn ý và chốt hạ một bình luận đáng chú ý

  SaoStar
  7 liên quanGốc

  Bài viết của Lệ Quyên gần đây nhanh chóng trở thành tâm điểm của sự chú ý.

  Kể từ những tranh cãi của Đông Nhi và fan của cô nổ ra, đề tài mối quan hệ giữa người hâm mộ và nghệ sĩ cũng được bàn tán mạnh mẽ trên mạng xã hội. Mỗi người có một ý kiến trái chiều bình luận khác nhau về sự việc.

  Và gần đây, netizen cũng nhanh chóng phát hiện ra Lệ Quyên đăng status ẩn ý giữa làn sóng tranh cãi về fan và nghệ sĩ gây nhiều chú ý không kém.

  Lệ Quyên đăng status ẩn ý giữa làn sóng tranh cãi về fan và nghệ sĩ.

  Theo đó, trên trang Facebook của mình, bài viết Lệ Quyên đăng status ẩn ý giữa làn sóng tranh cãi về fan và nghệ sĩ đã nhận được rất nhiều chú ý. Nữ ca sĩ đã bộc lộ cảm nhận riêng của mình rằng tài năng là yếu tố giúp nghệ sĩ đứng vững trong lòng khán giả.

  Nữ ca sĩ cũng đăng tải bài viết cùng những tấm ảnh đi hát của mình gần đây.

  Lệ Quyên bày tỏ: "Không có sức mạnh nào có thể biến bạn trở thành ngôi sao, được công chúng yêu mến lâu dài khi bạn không có tài năng. Cũng chẳng có thế lực nào có thể làm ảnh hưởng đến sự rực sáng của bạn.

  Bởi người nghệ sỹ là thế, mọi thứ được thể hiện rõ ràng như ánh sáng Mặt Trời, vằng vặc như Mặt Trăng, ai cũng thấy ,cũng nghe, cũng cảm nhận tất cả".

  Bài đăng của Lệ Quyên.

  Đáng chú ý, ở phần bình luận, Lệ Quyên không quên chốt hạ thêm một câu gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ lẫn công chúng. Nữ ca sĩ viết: "Cảm ơn mọi người,nghĩa vụ của Quyên là luôn xứng đáng với sự trân trọng và yêu thương của khán giả".

  Bài đăng của Lệ Quyên tuy không đá động cụ thể đến bất kì sự việc nào nhưng lại chứa khá nhiều hàm ý về việc làm sao để được khán giả, công chúng yêu quý dài lâu. Bên dưới bình luận, Lệ Quyên cũng nhận được nhiều nhận xét tán thành ý kiến này và thu hút nhiều sự quan tâm.

  Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về Lệ Quyên thời gian tới!

  Thụy Hân

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/le-quyen-dang-status-an-y-giua-lan-song-tranh-cai-ve-fan-va-nghe-si-202205141537464941.html