Giữa Giroud, Origi và Sturridge, Juventus đang phân vân

Nhiều nguồn tin tại Italia đều cho biết Juventus đang nhắm đến Olivier Giroud, Divock Origi và Daniel Sturridge như một giải pháp thay thế cho Mario Mandzukic.

Giữa Giroud, Origi và Sturridge, Juventus đang phân vân - Ảnh 1

Juventus đang nhắm đến Origi để phòng trường hợp Mandzukic ra đi. Ảnh: Internet.

Với sự xuất hiện của Higuain, Mario Mandzukic đang rất không hài long với vị thế 'dự bị chiến lược' của mình tại Juventus . Đã có thông tin tiền đạo người Croatia cũng đang bắt đầu triển khai kế hoạch tìm cho mình một đội bóng mới.

Theo Calciomercato và nhiều nguồn tin khác tại Italia, hiện Juventus vẫn đang ưu tiên trong việc thuyết phục Mandzukic ở lại Turin. Tuy nhiên trong trường hợp cựu tiền đạo của Bayern vẫn muốn ra đi, thì Bà Đầm Già cũng đã có sẵn những phương án thay thế.

Cụ thể Juventus hiện đang nhắm đến 3 tiền đạo đang chơi tại Premier League đó là Olivier Giroud , Divock Origi và Daniel Sturridge. Trong số này, ngôi sao trẻ của Liverpool - Divock Origi chính là ưu tiên số 1 của Bà Đầm Già.

Kế đến chính là Olivier Giroud tiền đạo người Pháp đang dần bị thất sủng tại Arsenal mùa này. Cụ thể Olivier Giroud mùa này chỉ mới được ra sân 3 lần tại Premier League, và tất cả đều là từ băng ghế dự bị.

Trong trường hợp cả Origi và Giroud đều không đồng ý, Juventus sẽ tiếp cận một 'con mồi' khả dĩ hơn và đó chính là Sturridge. Với việc không còn được trọng dụng cùng những bất đồng cùng HLV Klopp, thật sự khả năng Sturridge rời khỏi Liverpool trong kỳ chuyển nhượng sắp tới là rất cao.

Xú - Thể thao Việt Nam | 11:05 04/10/2016