Giữ hai cha con trái pháp luật, 4 thanh niên ở Thanh Hóa bị bắt giam

Trong lúc đang chơi bi-a, người đàn ông ở Thanh Hóa cùng con trai 2 tuổi bị bốn thanh niên ép lên ô tô chở đến nơi vắng vẻ đánh đập.

Chiều 12-4, Công an huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa, cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam bốn thanh niên để điều tra, làm rõ về tội bắt người trái pháp luật.

Bốn người này gồm Trần Minh Hiếu, Nguyễn Văn Thoại, Nguyễn Văn Việt và Nguyễn Văn Thường (tuổi từ 21-32, đều ngụ xã Hải Lộc, Thanh Hóa).

Trước đó, anh VVG (34 tuổi, ở xã Hòa Lộc, huyện Hậu Lộc) đang chơi bi-a thì bị bốn thanh niên nêu trên đến ép đưa anh và cháu VĐMK (2 tuổi, con trai anh G) lên ô tô rồi chở đến nơi vắng với mục đích đánh anh G.

Tuy nhiên, sau khi lên xe đi được một đoạn đường, anh G lấy cớ xin cho con về nhà rồi sẽ tiếp tục đi theo nhóm thanh niên này. Khi anh G bế cháu nhỏ vào nhà đã tìm cách chạy trốn, lên cơ quan Công an huyện Hậu Lộc trình báo.

 Bốn bị can bị Công an huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa bắt giữ.

Bốn bị can bị Công an huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa bắt giữ.

Ngay khi nhận được tin báo, Công an huyện Hậu Lộc đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ và bắt giữ nhóm thanh niên này.

Tại cơ quan công an, các bị can khai nhận do mâu thuẫn từ trước với anh G nên Trần Minh Hiếu đã rủ Thoại, Việt và Thường đi xe sang xã Hải Lộc tìm anh G để giải quyết.

ĐẶNG TRUNG

Nguồn PLO: https://plo.vn/giu-hai-cha-con-trai-phap-luat-4-thanh-nien-o-thanh-hoa-bi-bat-giam-post785335.html