Giữ chồng bằng những điều đơn giản

Bản năng muốn chinh phục và chiếm hữu của đàn ông rất lớn. Dù đã là vợ chồng, nhưng nếu bạn luôn duy trì được sự tò mò và mới lạ trong hôn nhân thì không bao giờ phải lo mất chồng vì những lời đường mật ở ngoài.

Không ngừng làm mới bản thân

Nói gì thì nói đàn ông vẫn luôn yêu bằng mắt là nhiều. Chính vì vậy, để mình luôn có một sức hút kỳ lạ và khó cưỡng trước người yêu hay những ông chồng, một việc bạn đừng bao giờ quên làm đó chính là F5 lại bản thân. Đừng bao giờ để một cảm giác gì đó quá lâu, quá quen sẽ làm mờ dần những tình cảm xung quanh nó.

Đừng nghĩ rằng đã hiểu nhau rồi thì không cần làm mới bản thân nữa. Bạn nên biết rằng, xã hội luôn có nhiều tác động, nam giới lại không phải là những kẻ có bản lĩnh tốt, họ rất dễ bị rung động bởi một bóng hồng nào đó. Chính vì vậy hãy F5 lại bản thân mình, chỉ cần thay đổi phong cách ăn mặc, thỉnh thoảng hãy làm một kiểu tóc mới, sử dụng một mùi nước hoa mới…sẽ khiến các chàng có một ấn tượng mới về bạn đấy.

Giữ chồng bằng những điều đơn giản - Ảnh 1

Hãy luôn lạc quan và cười thật nhiều

Nhiều ông chồng khi được hỏi khó chịu ở điểm gì nhất từ vợ thì họ cho rằng, việc đi làm về mệt mà còn nghe những lời càu nhàu hay những câu than vãn từ các bà vợ là điều tra tấn dã man nhất. Vậy bạn đừng để tình trạng đó xảy ra nữa nhé. Dẫu biết rằng bạn đi làm cả ngày cũng rất mệt, việc con cái nhà cửa làm bạn phát cáu. Nhưng cái nhíu mày, bực bội cũng đâu giúp bạn làm việc nhanh hơn.

Chính vì thế hãy luôn mỉm cười và nhờ sự giúp đỡ từ những người thân. Với tinh thần vui vẻ thì chẳng ai có thể từ chối lời đề nghị của bạn cả. Hơn nữa, những lúc nũng nịu hay tươi cười bạn càng làm cho chồng yêu bạn nhiều hơn đó. Như vậy có phải một công mấy việc không nào. Đặc biệt thái độ sống lạc quan, vui tươi sẽ giúp gia đình bạn tránh xa những mệt mỏi, căng thẳng nữa.

Lắng nghe thật nhiều

Các chàng trai tất nhiên là thích nói về bản thân họ, và họ nghĩ rằng một cô gái nếu biết lắng nghe họ một cách tích cực, cô gái đó sẽ rất duyên dáng. Thế nên, hãy luôn lắng nghe nhiều hơn là việc chỉ thao thao bất tuyệt để thu hút anh chàng nào đó. Hãy nói về chính bạn, những chủ đề nóng hổi nào đó, về bất kỳ sự kiện nào đang diễn ra, nhưng nhớ là chỉ nói khoảng 20%, và giữ phần còn lại cho chàng “thể hiện” nhé.

Trong cuộc sống hôn nhân cũng vậy, đôi khi hãy bình tĩnh và lắng nghe tất cả mọi chuyện rồi hãy phán xét sự việc sự vật. Chứ đừng hơi chút là bạn đã làm quá. Những cơn nóng giận vô cớ đó càng làm các bạn xa nhau thêm mà thôi. Hơn nữa nhìn thế thôi chứ các ông chồng cũng có nhiều chuyện cần tâm sự lắm chứ. Hãy là bạn đồng hành cùng chồng mình trên mọi quãng đường. Như vậy sao bạn lại phải sợ anh ấy ra ngoài tìm "bạn tâm giao" chứ.

Giữ chồng bằng những điều đơn giản - Ảnh 2

Biết khen ngợi chàng khi cần thiết

Khen ngợi người mình yêu là điều tối giản nhất mà mọi cô gái cần phải làm được, thậm chí phải học để có được nghệ thuật khen. Cho dù thành tích anh ấy đạt được không to tát gì, nhưng chỉ cần một lời tán dương cùng vẻ mặt tự hào của bạn cũng đủ khiến chàng hài lòng. Được người mình yêu đánh giá cao và tin tưởng là điều mà mọi nam giới đều mong muốn. Chính vì vậy, đừng bao giờ tiết kiệm một câu khen ngợi, hãy cho chàng tận hưởng niềm vui trọn vẹn khi đạt được thành công.

Tuy nhiên, bạn cũng phải biết giới bạn của những lời khen, chỉ cần khen đúng, khen đủ, đừng bao giờ tự đưa chàng lên tận chín tầng mây.

Tuyết Nhung