Giroud trở lại, Sanchez có hết đá cắm?

Sự trở lại của tiền đạo quan trọng Olivier Giroud trong trận đấu với Reading ở Cúp Liên Đoàn Anh (EFL Cup) giữa tuần qua đã giúp Arsenal có thêm phương án tấn công.

Giroud trở lại, Sanchez có hết đá cắm? - Ảnh 1

Giroud và Sanchez.. Ảnh: Internet.

Và theo lời khẳng định của huấn luyện viên Arsene Wenger , cả Olivier Giroud và Alexis Sanchez hoàn toàn có thể tiếp tục chơi với nhau trên hàng công. "Cả Sanchez và Giroud có thể chơi cùng nhau chơi hàng công," Arsene Wenger thừa nhận về khả năng bố trí sơ đồ chiến thuật.

"Tôi coi Sanchez là một cầu thủ có thể chơi ở vị trí trung phong. Cậu ấy có kỹ thuật cá nhân và luôn có thể tạo ra một điều gì đó trên sân," HLV người Pháp nói tiếp. "Cậu ấy có sự pha trộn tốt giữa việc ghi bàn và chuyền bóng cho đồng đội."

Dù Giroud đã có thể trở lại và cung cấp cho Arsenal thêm nhiều phương án tấn công, nhưng có khả năng anh sẽ vẫn phải ngồi trên băng ghế dự bị. Khi mà chính HLV Arsene Wenger thừa nhận việc cả Giroud và Sanchez chơi cùng nhau có thể ảnh hưởng tới một ngôi sao khác là Mesut Oezil.

"Sanchez và Giroud là hai mẫu cầu thủ khác nhau. Nhưng nếu tôi sử dụng cả hai, Mesut Oezil sẽ gặp vấn đề và phải lùi sâu hơn. Cậu ấy lại không giỏi trong việc phòng ngự. Vì khi Sanchez chơi ở cánh, cậu ấy phải di chuyển rộng."

Đêm nay, Arsenal sẽ gặp Sunderland vào lúc 18h30 (theo giờ Việt Nam) trên sân vận động The Light của Sunderland.

NT - Thể Thao Việt Nam | 08:02 29/10/2016