Girard-Perregaux trình làng phiên bản đồng hồ Cat Eye mới

Là thành viên mới nhất thuộc dòng sản phẩm Cat Eye (Mắt mèo) của thương hiệu sản xuất đồng hồ ra đời năm 1791, mẫu đồng hồ “Cat Eye Power Reserve” mới cũng mang đầy đủ những tiêu chuẩn như các thế hệ trước của mình : mạnh mẽ, chuẩn xác, thẩm mỹ tinh tế và giá trị bởi những viên kim cương tinh xảo.

Đây được coi là mẫu Cat Eye đắt nhất của hãng này. Đồng hồ ra mắt năm 2011 được đính hơn 1000 viên kim cương trắng với giá 500,000 USD (~ 10,5 tỷ đồng). Dòng sản phẩm Cat Eye lần đầu được hãng ra mắt vào năm 2004 và ngay lập tức tạo ra một làn sóng dữ dội trong giới tín đồ đồng hồ và được bình chọn là mẫu đồng hồ của năm “Watch of the year”.

Được thiết kế để trở thành người bạn đồng hành lý tưởng giành cho phái nữ, Cat Eye mang trên mình lớp vỏ 37,95 x 32,95 mm rất nhẹ nhàng nhưng lại cực kì chắc chắn bằng chất liệu vàng trắng 18 carat phổ biến nhất hiện nay. Chính vì vậy, đồng hồ này có độ chống áp lực nước kinh khủng xuống tới hơn 100m.

Ở phiên bản mới “Power Reserve”, hãng đã phần nào giới hạn mức độ nạm kim cương hơn so với những phiên bản trước khi chỉ sử dụng 64 viên kim cương trắng ở khu vực vòng bezel. Ở những vị giờ như 1,2,4,5,7,8,10,11 đều được thay bằng những viên kim cương thay vì số La tinh hay La Mã thường thấy ở nhiều mẫu đồng hồ hiện nay.

Còn ở những vị trí giờ như 6,9 và 12 là sự chạm khắc khéo léo và tỉ mỉ của 8 viên kim cương trắng theo hình dáng của những con số cực kỳ tinh tế. Đặc biệt nhất chính là ở vị trí 3h là con “mắt mèo” và cũng là khu vực hiển thị các ngày trong tháng. Đồng hồ còn có một vòng dial phụ thay cho kim giây ở vị trí 9h.

Bộ máy Calibre 11 ½ độc quyền của hãng được chứng nhận bởi tiêu chuẩn COSC của Thụy Sỹ có thể được chiêm ngưỡng một cách dễ dàng thông qua lớp kính sapphire trong suốt của mặt sau. Với khả năng lên dây tự động, 250 thành phần, 27 chân kính, dao động với tần số cao 4Hz, đồng hồ đảm bảo đảm bảo được sự chính xác cao và khả năng dự trữ năng lượng tuyệt vời lên đến 46g.

“Cat Eye Power Reserve” sẽ có hai phiên bản khác nhau. Điểm khác chính là phần dây deo. Phiên bản đầu sẽ có dây deo được làm bằng da cá sấu.

“Cat Eye Power Reserve” sẽ chính thức lên kệ trong tháng tới và được bày bán rộng rãi tại các chinh nhánh của hãng khắp thế giới với giá 14,550 USD ( khoảng 306 triệu đồng) cho cả hai phiên bản.

Bảo Toàn (Theo RR)