Giọt nước mắt Vương Thị Huyền và tấm HCV tặng người cha quá cố

  10 liên quanGốc

  Từng chịu nỗi đau mất cha trước SEA Games 30, Vương Thị Huyền vượt qua nỗi đau này để giành tấm HCV SEA Games 30.

  “Em đã chờ đợi cái ngày này rất lâu. Đây là một niềm vui rất lớn đối với cá nhân em, đặc biệt là trong sự nghiệp thể thao. Em đã kiên trì và cố gắng trong tập luyện để có được như ngày hôm nay.

  Để có được thành công như ngày hôm nay, em muốn gửi lời cảm ơn tới ban lãnh đạo, BHL và trung tâm thể thao quốc gia Hà Nội,

  Mục tiêu sắp tới của em là hướng tới Olympic 2020. Em muốn gửi tặng HCV những nguời yêu thương em và đặc biệt là người bố và mẹ đã khuất của em”, Vương Thị Huyền nói trong nước mắt sau khi giành tấm HCV SEA Games 30.

  Vương Thị Huyền xuất sắc giành HCV SEA Games 30.

  Vương Thị Huyền đã xuất sắc giành tấm HCV thứ 3 cho đoàn thể thao Việt Nam với thành tích tổng cử đạt 172 kg (cử giật 77 kg và cử đẩy 95 kg). Đây cũng là tấm HCV SEA Games đầu tiên của Huyền, dù trước đó thì cô gái này đã giành rất nhiều thành tích ấn tượng như 3 HCV ở giải vô địch châu Á và 2 HCV, 1 HCB ở World Cup…

  Tấm HCV SEA Games 30 cũng là món quà mà Vương Thị Huyền dành tặng cho người cha quá cố. Bởi trước khi diễn ra SEA Games thì Huyền chịu nỗi đau mất cha. Cô gái này phải rời Trung Quốc trong quá trình tập huấn, để về chịu tang cha mất.

  Thế mới thấy được ý chí và nghị lực phi thường của Vương Thị Huyền, khi đô cử này vượt qua nỗi đau mất cha để gặt tấm HCV SEA Games 30 cho thể thao Việt Nam.

  Vương Thị Huyền đã bật khóc nức nở sau khi nói lời dành tặng HCV SEA Games 30 cho người cha quá cố.

  Trong niềm hạnh phúc đó, Huyền đã khóc nước nở. Những giọt nước mắt của Huyền thật sự đẹp và đáng ngưỡng mộ cho tinh thần vượt lên chính mình, vượt qua biến cố để đến SEA Games 30 và lần đầu bước lên bục vinh quang với tấm HCV, một món quà đầy ý nghĩa để Huyền tặng người cha quá cố.

  Thể thao hay bát kỳ cuộc thi nào thì những khoảnh khắc xúc động luôn chạm đến cảm xúc lớn nhất cho người hâm mộ. Vương Thị Huyền không chỉ xuất sắc giành HCV, mà những giọt nước mắt của Huyền sẽ thứ đáng trân trọng và xứng đáng là một trong hình ảnh đẹp nhất ở SEA Games 30.

  Danh sách VĐV giành huy chương cho đoàn thể thao Việt Nam ở ngày 1/12:

  Huy chương vàng

  Đinh Thị Như Quỳnh (Đua xe đạp địa hình nữ, nội dung băng đồng)

  Đức Hòa – Hải Yến (dancesport, đôi nam nữ nội dung quickstep)

  Vương Thị Huyền (cử tạ)

  Huy chương bạc

  Nguyễn Đức Hòa và Nguyễn Thị Hải Yến (2 – Dance Sport nội dung Tango và Waltz)

  Vũ Hoàng Anh Minh và Nguyễn Trường Xuân (Dance Sport – Slow Count)

  Cà Thị Thơm (Đua xe đạp địa hình nữ, nội dung băng đồng)

  Huy chương đồng

  Trần Thị Minh Huyền (Wushu – Thái cực quyền nữ)

  Trần Xuân Hiệp (wushu) – Trường quyền nam

  Đường Bá Hổ

   Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/the-thao/giot-nuoc-mat-vuong-thi-huyen-hcv-sea-games-30-tang-nguoi-cha-qua-co-6546263.html