Giống Phan Thành-Salim, Trấn Thành tránh mặt khi gặp Mai Hồ

Tránh mặt Mai Hồ trên trường quay, nhưng trên mạng, Trấn Thành lại luôn tương tác với tình cũ.

Mới đây, việc Trấn Thành và Mai Hồ cùng tham gia quay hình cho một gameshow đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả.

Tham gia vào chương trình, Mai Hồ sẽ người chơi, sắm vai một võ sĩ quyền anh, còn Trấn Thành giữ vị trí trưởng phòng. Tuy nhiên, việc Trấn Thành và tình cũ có kết hợp chung trong một tiểu phẩm không thì vẫn là điều bí mật nhà sản xuất muốn giữ đến phút chót.

Trấn Thành và Mai Hồ chia tay sau 2 năm gắn bó.

Trong dịp gặp lại Mai Hồ lần này, Trấn Thành tỏ ra khá ngại ngùng. Nam MC có ý muốn tránh mặt tình cũ. Trấn Thành chỉ ngồi lại một góc phía hậu trường, im lặng theo dõi bạn gái cũ qua màn hình.

Trấn Thành ngồi trong hậu trường dõi theo Mai Hồ.

Điều này lại hoàn toàn trái ngược với những gì Trấn Thành thể hiện trên mạng xã hội.

Nếu theo dõi trang cá nhân của Mai Hồ, khán giả sẽ thấy chàng MC lắm chiêu thường xuyên để lại những bình luận, cũng như "like" ảnh, tương tác với bạn gái cũ.

Không những thế, nhiều người hâm mộ còn đặt nghi vấn, Trấn Thành đã lập hẳn một tài khoảng facebook khác để tương tác nhiều hơn với Mai Hồ.

Một facebook cũng bị nghi là của Trấn Thành.

Trên mạng, hai người nói chuyện khá thân thiết, vui vẻ. Khi được hỏi về cảm nghĩ dành cho Trấn Thành, bà mẹ một con cũng cho biết: "Anh Trấn Thành là ng ười hay thích trêu và hại tôi".

Sự trái ngược ấy của nam danh hài khiến công chúng không khỏi liên tưởng đến một cặp đôi mới nổi khác của V-Biz, Phan Thành và Salim.

Cách đây không lâu, chàng thiếu gia Phan Thành cũng gây bất ngờ với công chúng khi cùng đi đến sự kiện thời trang với nàng hotgirl Hà Thành Salim. Dù đi cùng xe, nhưng khi đến nơi, cặp đôi lại nhanh chóng tách riêng mỗi người một hướng. Như né tránh công chúng, suốt đêm diễn, Phan Thành và Salim ít khi trò chuyện, giáp mặt nhau.

Hai ngồi rẽ hướng ngay khi mới xuống xe.

Giữ khoảng cách trước truyền thông, nhưng cũng giống Trấn Thành, Phan Thành luôn thể hiện sự gần gũi với Salim trên mạng xã hội. Bạn trai cũ của Midu hay đăng tải hình ảnh chụp cùng Salim và bạn bè trên trang cá nhân. Điều này đã thể hiện tình cảm thân thiết giữa anh và nàng hotgirl 24 tuổi.

Hình ảnh được Phan Thành chia sẻ.

Những thái độ trái ngược ấy đã khiến cặp đôi nhanh chóng dính nghi án hẹn hò.

Vậy còn Trấn Thành, lí do nào khiến anh phải ngại ngùng khi gặp Mai Hồ như vậy?

Hàn Nguyệt