Giọng hát Việt nhí 2016 song ca với các thần tượng để lại nhiều dư âm

Top 3 Giọng hát Việt nhí 2016 gồm Nhật Minh, Thụy Bình và Thảo Nguyên đã chứng tỏ kỹ năng sân khấu khi song ca cùng những ca sĩ nổi tiếng như Hồng Nhung, Phương Thanh và Hương Tràm. Kết thúc đêm 3 tiết mục đặc biệt này, các huấn huyện viên cũng không ngần ngại dành lời khen cho ba bé. Huấn luyện viên Ông Cao Thắng cho rằng...

Giọng hát Việt nhí 2016 song ca với các thần tượng để lại nhiều dư âm - Ảnh 1

Thụy Bình hát rock cùng Phương Thanh

"Cậu bé dân ca" Thụy Bình đã khiến khán giả phải thốt lên kinh ngạc khi em hát rock cùng nữ ca sĩ Phương Thanh. Với ca khúc "Ngọn lửa cao nguyên", Thụy Bình đã khiến cả khán phòng phả bùng nổ, khán giả liên tục hò reo khi học trò của Vũ Cát Tường khoe chất giọng khàn đầy mới mẻ.

Các huấn luyện viên đều đứng dậy để hòa vào tiết mục của Thụy Bình. Nữ ca sĩ Phương Thanh cũng dành cho cậu bé cái ôm đầy ngưỡng mộ khi kết thúc phần trình diễn sôi đông, máu lửa trên sân khấu.

Cô bé Mai Anh đã có màn kết hợp hoàn hảo cùng ca sĩ Hồng Nhung. Hai thế hệ ca sĩ cùng nhau thể hiện ca khúc "Ngẫu hứng sông Hồng" của nhạc sĩ Trần Tiến. Với sự hỗ trợ của nữ diva Hồng Nhung, học trò của Noo Phước Thịnh đã trình diễn đầy tự tin và trưởng thành với cách xử lý điêu luyện. Kết thúc tiết mục, huấn luyện viên Noo Phước không kìm nổi hạnh phúc khi lên tận sân khấu ôm học trò.

Giọng hát Việt nhí 2016 song ca với các thần tượng để lại nhiều dư âm - Ảnh 2

Cô bé Mai Anh đã có màn kết hợp hoàn hảo cùng ca sĩ Hồng Nhung

Ca sĩ trẻ Hương Tràm kết hợp cùng Nhật Minh của đội Ông Cao Thắng – Đông Nhi qua ca khúc "Phật bà nghìn mắt nghìn tay". Cả hai gây ấn tượng mạnh mẽ với sân khấu được thiết kế độc đáo, đi kèm giọng ca đầy nội lực và truyền cảm. Đặc biêt Nhật Minh còn nhảy Popping khiến người xem vô cùng thích thú. Một tiết mục đã về phần nghe cả phần nhìn.

Kết thúc đêm 3 tiết mục đặc biệt này, các huấn huyện viên cũng không ngần ngại dành lời khen cho ba bé. Huấn luyện viên Ông Cao Thắng cho rằng Mai Anh ngày càng sâu sắc trong giọng hát và và phong thái của một diva, còn đối với Thụy Bình thì anh chỉ muốn xin chữ ký vì “quá tuyệt vời”, riêng Nhật Minh thì cần rũ bỏ áp lực để tỏa sáng hơn trên sân khấu.

Giọng hát Việt nhí 2016 song ca với các thần tượng để lại nhiều dư âm - Ảnh 3

Ca sĩ trẻ Hương Tràm kết hợp cùng Nhật Minh

Mai Anh nhận được 25,94% bình chọn. Thụy Bình nhận được 32,6% bình chọn. Nhật Minh có 28,15% bình chọn.

Với tỉ lệ bình chọn là 13,04%, MC Ngô Kiến Huy đã xướng tên cô bé người Nga - Milana chính là thí sinh được “cứu” để quay trở lại đêm chung kết.

Như vậy, có 4 thí sinh cùng nhau tranh tài ngôi vị quán quân sẽ là Nhật Minh, Mai Anh, Thụy Bình và Milana. Đêm chung kết và trao giải The Voice Kids 2016 được diễn ra vào 21h ngày 29/10 trên kênh VTV3 Đài truyền hình Việt Nam và được truyền hình trực tiếp từ Nhà thi đấu Tân Bình-TPHCM.