Giọng ca phi giới tính làm náo loạn ghế nóng Sing My Song

Sự xuất hiện của chàng trai cá tính, nổi loạn Phạm Trần Phương với ca khúc 0:00 (Không giờ) đã khiến cả 4 HLV không thể ngồi yên.

Tập 2 Sing My Song – Bài hát hay nhất phát sóng tối 27/11 tiếp tục mang đến những bất ngờ cho khán giả truyền hình với sự xuất hiện của nhiều gương mặt quen thuộc trong làng nhạc Việt như Ưng Đại Vệ, Vicky Nhung , Vương Anh Tú. Trong đó, cựu thành viên F Band - Trần Phương - là gương mặt được chú ý hơn cả.

Với chất giọng phi giới tính, cùng giai điệu lạ tai của ca khúc 0:00 (Không giờ), Trần Phương đã chinh phục cả 4 HLV, khiến họ phải gạt cần ngay từ những câu hát đầu tiên. Thậm chí, trong lúc thí sinh này đang trình diễn, HLV Nguyễn Hải Phong đã phải thốt lên: "Hay quá".

Giọng ca phi giới tính làm náo loạn ghế nóng Sing My Song - Ảnh 1

Đánh giá về Trần Phương, HLV Lê Minh Sơn cho rằng: " Sing My Song đã tìm ra một chất liệu đương đại. Là một HLV, tôi rất tự hào vì có bạn tham gia chương trình".

"Ở Việt Nam tìm ra được một nghệ sĩ viết nhạc và hát với một tâm thế nghệ sĩ như vậy rất là hiếm" - nhạc sĩ Lê Minh Sơn chia sẻ - "Tôi rất khao khát em về với đội của tôi. Tôi sẽ kích thích sự điên của em lên đến tận cùng".

Trong khi đó, nhạc sĩ Giáng Son cũng dành nhiều lời khen cho Trần Phương. Cô khẳng định anh sinh ra là để làm nghệ sĩ. Còn Đức Trí nói: "Tôi gạt cần để dành cho bạn một sự ngưỡng mộ".

Giọng ca phi giới tính làm náo loạn ghế nóng Sing My Song - Ảnh 2

Sau những lời nhận xét "có cánh" của 4 HLV, Trần Phương còn thể hiện ca khúc hit của từng HLV. Tuy có chút nhầm lẫn lúc chọn trình bày một ca khúc của nhạc sĩ Lê Minh Sơn nhưng điều đó lại khiến khán giả có mặt tại trường quay rất thích thú bởi sự thật thà của anh chàng. Cuối cùng, Trần Phương đã quyết định về đội của HLV Lê Minh Sơn.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.