Giọng ca Nhật Thanh trở lại đường đua âm nhạc

Ngoài là một giáo viên dạy thanh nhạc tại trường Âm Nhạc Adam Muzic, giọng ca Nhật Thanh còn góp mặt trên thị trường âm nhạc qua các sản phẩm do chính mình sáng tác.

Tháng 12/ 2023 Nhật Thanh cho ra mắt đĩa đơn "Đông nào cũng có anh" và tiếp tục trong tháng 1/2024, cô phát hành "Lại một năm nữa trôi qua". Hai ca khúc đều do Thanh sáng tác và trình bày

Ca sĩ Nhật Thanh phát hành ca khúc "Lại một năm nữa trôi qua"

Ca sĩ Nhật Thanh phát hành ca khúc "Lại một năm nữa trôi qua"

"Lại một năm nữa trôi qua” xuất hiện ngay trong dịp Tết, mang tâm tình tương đồng với nhiều khán giả - chỉ mong có một cái năm mới bình yên bên người thân. Đó là lý do vì sao trên bảng xếp hạng tuần 6,7- 2024 của Zing Mp3 , ca khúc đã góp mặt 2 tuần liên tiếp và có sự thăng hạng từ số 37 đến 26. Đồng thời nhiều lần giữ vị trí số 9,10 trên bảng xếp hạng 100 ca khúc mới của Zing.

"Lại một năm nữa trôi qua” mang tâm tình tương đồng với nhiều khán giả

Nhật Thanh cho biết cô theo đuổi hình ảnh người nghệ sĩ có thể viết và hát lên tâm tình của chính mình, có bài hát riêng trên thị trường âm nhạc. Thêm vào đó, duy trì sự nghiệp sáng tác, biểu diễn cũng góp phần gia tăng độ thực tế và sự tin cậy trong vai trò giáo viên thanh nhạc của cô.

Mặt khác, ở các tụ điểm và phòng trà ca nhạc, Nhật Thanh là một ca sĩ hát tiếng Pháp được nhiều khán giả biết đến. Trong tháng 10, 12 năm 2023, Thanh liên tục tổ chức các liveshow nhạc Pháp tại Sài Gòn. Chưa dừng lại ở đó, tháng 2/2024 vừa qua, cô cho "lên sóng" album 10 bài nhạc Pháp có tựa đề "Roses".

Nhật Thanh theo đuổi hình ảnh người nghệ sĩ có thể viết và hát lên tâm tình của chính mình

Nhật Thanh tâm sự: “Có được sự bùng nổ về việc ra mắt các dự án âm nhạc này là bởi nhờ rất nhiều vào những lời động viên từ người thân, các anh chị em trong ekip sản xuất của Thanh. Đôi lúc cứ nghĩ kế hoạch quá nhiều có lẽ không thể theo kịp, nhưng tất cả đều rất cố gắng”.

Trong năm nay, giọng ca Nhật Thanh đều đã có kế hoạch dành cho những ca khúc mới sáng tác, mong sẽ nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Bảo Nguyễn

Nguồn VHPT: https://vanhoavaphattrien.vn/giong-ca-nhat-thanh-tro-lai-duong-dua-am-nhac-a23473.html