Giọng Ải Giọng Ai: Trấn Thành nhận Tóc Tiên là em gái nuôi thất lạc

Trong tập 1 của chương trình "Giọng ải Giọng ai", Trấn Thành bất ngờ nhận nữ ca sỹ Tóc Tiên là em gái thất lạc của mình.

Mở màn chương trình, nữ ca sĩ Tóc Tiên đã khấy động không khí trường quay với ca khúc sôi động “I’m In Love”. Tiếp đó, là sự xuất hiện của hai cặp đôi Trấn Thành – Thu Trang và Trường Giang - Ốc Thanh Vân.

Giọng Ải Giọng Ai: Trấn Thành nhận Tóc Tiên là em gái nuôi thất lạc - Ảnh 1

MC Đại Nghĩa cùng xuất hiện với cặp Thu Trang- Trấn Thành và Trường Giang- Ốc Thanh Vân trên sân khấu Giọng ải giọng ai

Trấn Thành bất ngờ nhận Tóc Tiên làm em nuôi sinh đôi vì nghệ sĩ Chí Tài đã từng nhận xét Tóc Tiên giống hệt Trấn Thành khi anh giả gái khiến khán giả hò reo thích thú. Do vậy mà Tóc Tiên lựa chọn về “ gia đình ” Trấn Thành – Thu Trang, và ca sĩ Quang Vinh về chung đội với Trường Giang - Ốc Thanh Vân.

Giọng Ải Giọng Ai: Trấn Thành nhận Tóc Tiên là em gái nuôi thất lạc - Ảnh 2

Trấn Thành nhận Tóc Tiên là em gái

Giọng Ải Giọng Ai: Trấn Thành nhận Tóc Tiên là em gái nuôi thất lạc - Ảnh 3

Trấn Thành và Tóc Tiên thân thiết như hai anh em trên sân khấu

Trong quá trình phỏng đoán, sẽ có những tình huống “dở khóc dở cười” xảy ra khiến trường quay “nóng” hơn bao giờ hết. Và sẽ còn “nóng” hơn nữa bởi những tranh luận nảy lửa của các nghệ sỹ trong hai đội chơi. Dù cố gắng dùng hết tài phán đoán của mình nhưng có những trường hợp họ cũng phải “tá hỏa” rồi bật cười nghiêng ngả hay thậm chí họ còn bò, trườn trên sân khấu trước những giọng ca “đâm xuồng”.

Giọng Ải Giọng Ai: Trấn Thành nhận Tóc Tiên là em gái nuôi thất lạc - Ảnh 4

Tóc Tiên nổi bật trên sân khấu Giọng Ai Giọng Ai

Tất cả những tình huống hài hước nhất sẽ diễn ra ở tập mở màn vào tối thứ Bảy tuần này. Điều này khiến cho các khách mời lẫn khán giả phải theo dõi không rời mắt qua từng tiết mục biểu diễn. Đặc biệt, còn có những thí sinh lựa chọn hit của ca sĩ Hồ Ngọc Hà Hà và Sơn Tùng M-TP để biểu diễn. Và “oái ăm” thay, họ đều là những giọng ca…phá hit.

7 thí sinh là 7 màu sắc khác nhau với những giọng ca bí ẩn xuất thân từ nhiều công việc khác như nhân viên phục vụ, y tá, sinh viên hay kiến trúc sư…Liệu rằng thí sinh nào hát hay và thí sinh nào hát không hay? Và liệu đội của ca sĩ Tóc Tiên hay đội của ca sĩ Quang Vinh sẽ giành được chiến thắng khi dự đoán đúng?

Tập 1 Giọng Ải Giọng Ai sẽ chính thức lên sóng vào lúc 19h, tối thứ Bảy, ngày 5/11/2016 trên kênh HTV7.

Hà Thu