Giới trẻ rủ nhau đi đâu chơi cho hết tháng 10?

Ngắm hoa dã quỳ ở Đà Lạt hay du hí lên Hà Giang chơi hội hoa tam giác mạch... tháng 10 này không thiếu chỗ chơi cho giới trẻ.

Cứ vào độ tháng 10, màu tím hồng của hoa tam giác mạch sẽ từ từ nở rộ khắp mảnh đất Hà Giang khiến giới trẻ không cầm nổi lòng và phải vác ba lô lên và đi tới ngay nơi này. Ảnh: @aprilat264. Đây cũng là thời điểm nhộn nhịp nhất năm ở nơi đây khi Lễ hội hoa tam giác mạch với nhiều hoạt động lí thú sắp diễn ra. Ảnh: @damngoc_minhthu. Thiên nhiên Hà Giang chưa bao giờ tươi đẹp đến thế khi có sự điểm tô của sắc hoa, núi rừng dường như cũng mênh mang cả một sắc thu. Ảnh: @kimchangchun. Nếu bạn là người thích những ngắm đồng lúa và hương lúa chín thì địa danh Mù Cang Chải là một nơi không thể bỏ qua vào tháng 10 này. Ảnh: @nhuyen.94. Cảnh tượng ngút ngàn của các thung lũng lúa vào mùa vàng mới đã làm say đắm biết bao người mê xê dịch, đặc biệt là ở La Pán Tẩn, Chế Cu Nha và Dế Xu Phình. Ảnh: @tiger_bmw_4141. Cuối thu, khắp thung lũng Mù Cang Chải thơm hương lúa chín với những cung ruộng bậc thang tựa như những thảm vàng ươm dệt lên khung cảnh hoang dã, yên bình của mảnh đất nơi này. Ảnh: @tiger_bmw_4141. Đà Lạt được mệnh danh là mùa nào cũng đẹp, nhưng khi vào thu lại khiến bao du khách tìm về bởi cái sắc vàng gây thương nhớ của loài hoa dã quỳ. Tháng 10 là thời điểm hoa dã quỳ bắt đầu nở rộ, những đóa hoa lấp lánh dưới tia nắng dịu dàng trông rực rỡ và hút mắt vô cùng. Ảnh: Goldplus. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng trọn vẹn mùa hoa dã quỳ ở Đà Lạt khi có cơ hội đặt chân đến thăm nơi đây vào tháng 10, thời điểm mà sắc vàng ươm của dã quỳ xuất hiện ở bất cứ nơi đâu. Ảnh: Quỷ Cốc Tử. Những con đường vàng rượm hoa dã quỳ là một khung cảnh cực kỳ nên thơ để các bạn trẻ chụp ảnh khi đến Đà Lạt vào thu. Ảnh: @chutronxoe.

Giới trẻ rủ nhau đi đâu chơi cho hết tháng 10? - Ảnh 1

Cứ vào độ tháng 10, màu tím hồng của hoa tam giác mạch sẽ từ từ nở rộ khắp mảnh đất Hà Giang khiến giới trẻ không cầm nổi lòng và phải vác ba lô lên và đi tới ngay nơi này. Ảnh: @aprilat264.

Giới trẻ rủ nhau đi đâu chơi cho hết tháng 10? - Ảnh 2

Đây cũng là thời điểm nhộn nhịp nhất năm ở nơi đây khi Lễ hội hoa tam giác mạch với nhiều hoạt động lí thú sắp diễn ra. Ảnh: @damngoc_minhthu.

Giới trẻ rủ nhau đi đâu chơi cho hết tháng 10? - Ảnh 3

Thiên nhiên Hà Giang chưa bao giờ tươi đẹp đến thế khi có sự điểm tô của sắc hoa, núi rừng dường như cũng mênh mang cả một sắc thu. Ảnh: @kimchangchun.

Giới trẻ rủ nhau đi đâu chơi cho hết tháng 10? - Ảnh 4

Nếu bạn là người thích những ngắm đồng lúa và hương lúa chín thì địa danh Mù Cang Chải là một nơi không thể bỏ qua vào tháng 10 này. Ảnh: @nhuyen.94.

Giới trẻ rủ nhau đi đâu chơi cho hết tháng 10? - Ảnh 5

Cảnh tượng ngút ngàn của các thung lũng lúa vào mùa vàng mới đã làm say đắm biết bao người mê xê dịch, đặc biệt là ở La Pán Tẩn, Chế Cu Nha và Dế Xu Phình. Ảnh: @tiger_bmw_4141.

Giới trẻ rủ nhau đi đâu chơi cho hết tháng 10? - Ảnh 6

Cuối thu, khắp thung lũng Mù Cang Chải thơm hương lúa chín với những cung ruộng bậc thang tựa như những thảm vàng ươm dệt lên khung cảnh hoang dã, yên bình của mảnh đất nơi này. Ảnh: @tiger_bmw_4141.

Giới trẻ rủ nhau đi đâu chơi cho hết tháng 10? - Ảnh 7

Đà Lạt được mệnh danh là mùa nào cũng đẹp, nhưng khi vào thu lại khiến bao du khách tìm về bởi cái sắc vàng gây thương nhớ của loài hoa dã quỳ. Tháng 10 là thời điểm hoa dã quỳ bắt đầu nở rộ, những đóa hoa lấp lánh dưới tia nắng dịu dàng trông rực rỡ và hút mắt vô cùng. Ảnh: Goldplus.

Giới trẻ rủ nhau đi đâu chơi cho hết tháng 10? - Ảnh 8

Bạn sẽ được chiêm ngưỡng trọn vẹn mùa hoa dã quỳ ở Đà Lạt khi có cơ hội đặt chân đến thăm nơi đây vào tháng 10, thời điểm mà sắc vàng ươm của dã quỳ xuất hiện ở bất cứ nơi đâu. Ảnh: Quỷ Cốc Tử.

Giới trẻ rủ nhau đi đâu chơi cho hết tháng 10? - Ảnh 9

Những con đường vàng rượm hoa dã quỳ là một khung cảnh cực kỳ nên thơ để các bạn trẻ chụp ảnh khi đến Đà Lạt vào thu. Ảnh: @chutronxoe.