Giới trẻ phá cách với hình xăm phác họa

Với những đường nét chưa thành hình, hình xăm phác họa đã khiến nhiều bạn trẻ bị kích thích bởi sự phá cách và khác biệt của chúng.

Giới trẻ phá cách với hình xăm phác họa - Ảnh 1

Thời gian vừa qua, rất nhiều mẫu hình xăm đã làm giới mê nghệ thuật họa bì mê mệt. Thế nhưng mới đây, một nghệ sĩ xăm mình người Ba Lan đã khiến cả thế giới phải theo dõi mình khi đưa ra trào lưu xăm phác họa cực độc đáo.

Giới trẻ phá cách với hình xăm phác họa - Ảnh 2

Cha đẻ của những mẫu hình xăm phác họa là nghệ sĩ người Ba Lan có tên Inez Janiak.

Giới trẻ phá cách với hình xăm phác họa - Ảnh 3

Những đường xăm bằng mực đen và thô sơ đã làm nên vẻ thanh mảnh, sắc nét và không kém phần táo bạo cho trào lưu xăm hình phác họa.

Giới trẻ phá cách với hình xăm phác họa - Ảnh 4

Mới nhìn qua, nhiều người sẽ cảm thấy những đường xăm của Inez Janiak vô cùng đơn giản bởi nó chưa được gọt dũa nhiều. Thế nhưng, càng ngắm càng thấy nó đẹp và có sức quyến rũ.

Giới trẻ phá cách với hình xăm phác họa - Ảnh 5

Điểm độc đáo nhất của xăm theo trào lưu phác họa đó là cách đổ bóng hình xăm, bởi đây là công đoạn tốn rất nhiều thời gian và quyết định đến vẻ đẹp của tác phẩm.

Giới trẻ phá cách với hình xăm phác họa - Ảnh 6

Lấy thiên nhiên và động vật là chủ đề chủ đạo, Inez Janiak biến những tác phẩm của mình trở nên có hồn.

Giới trẻ phá cách với hình xăm phác họa - Ảnh 7

Sau khi cho đăng tải những tác phẩm xăm phác họa của mình, trang cá nhân của Inez Janiak đã thu hút được 60.000 người theo dõi và thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất của anh.

Giới trẻ phá cách với hình xăm phác họa - Ảnh 8

Một chú sói hoang thô sơ nhưng vô cùng mạnh mẽ và giữ tợn.

Giới trẻ phá cách với hình xăm phác họa - Ảnh 9

Nếu thoạt nhìn, nhiều người sẽ nhận định rằng đây là một tác phẩm xăm chẳng có giá trị thế nhưng nó lại khiến cho nhiều bạn trẻ phải mê mệt và liên tục "xếp hàng" để sở hữu. Ảnh sử dụng trong bài: Instagram Inez Janiak.