Giới trẻ 'cháy' hết mình với sân chơi âm nhạc dành cho sinh viên 'Imuzik - Kết nối đam mê'

19h hôm nay, tại Đại học Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương sẽ diễn ra đêm nhạc Imuzik - kết nối đam mê với sự tham gia của nhiều tên tuổi nghệ sĩ đang hot như: Hari Won, Bảo Anh, Quốc Thiên, Trịnh Đình Quang, Đăng Khôi, Minh Xù…

Giới trẻ 'cháy' hết mình với sân chơi âm nhạc dành cho sinh viên 'Imuzik - Kết nối đam mê' - Ảnh 1

Đến với đêm nhạc, Hari Won sẽ đem tới 'Hương đêm bay xa'. Đây là ca khúc Pop có giai điệu lôi cuốn, phong cách hòa âm hiện đại theo đúng style Hàn Quốc biểu cảm nhẹ nhàng, dễ thương. Hari Won hy vọng đây sẽ là bài hát thành công, đánh dấu 1 bước chuyển mới trong sự nghiệp ca hát của mình.

Và tất nhiên, một ca khúc hit không thể thiếu sẽ là 'Anh cứ đi đi' sẽ được  nữ ca sĩ xinh đẹp remix lại, đảm bảo khiến fan đứng ngồi không yên.

Giới trẻ 'cháy' hết mình với sân chơi âm nhạc dành cho sinh viên 'Imuzik - Kết nối đam mê' - Ảnh 2

Bảo Anh cũng hứa hẹn sẽ làm lay động trái tim và cảm xúc người yêu nhạc với 'Trái tim em cũng biết đau'. Đây là ca khúc mà nhạc sĩ Mr.Siro đo ni đóng giày riêng cho chất giọng của Bảo Anh. Ngay khi ra MV, ca khúc đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của khán giả. Sau 1 tháng ra mắt, MV đã đạt 6,5 triệu views.

Giới trẻ 'cháy' hết mình với sân chơi âm nhạc dành cho sinh viên 'Imuzik - Kết nối đam mê' - Ảnh 3

Ngoài Hari Won, Bảo Anh, sự góp mặt của nam ca sĩ Trịnh Đình Quang, Quốc Thiên, Đăng Khôi… cũng sẽ hứa hẹn mang tới những tiết mục đầy ấn tượng tới khán giả.

Giới trẻ 'cháy' hết mình với sân chơi âm nhạc dành cho sinh viên 'Imuzik - Kết nối đam mê' - Ảnh 4

Để đăng ký tham gia cộng đồng imuzik, sử dụng dịch vụ nhạc chờ và trải nghiệm những chương trình âm nhạc vô cùng đặc sắc soạn DK gửi 1221, cước phí 9.000đ/tháng. Chương trình sẽ được livestream trên Fanpage Imuzik  vào lúc: 19h45 ngày 6/9/2017

Giới trẻ 'cháy' hết mình với sân chơi âm nhạc dành cho sinh viên 'Imuzik - Kết nối đam mê' - Ảnh 5

Các ca khúc sẽ biểu diễn trong chương trình được chính những người yêu âm nhạc trên khắp đất nước tạo ra qua hệ thống bình chọn Imuzik. Một chương trình do khán giả, của khán giả và được thực hiện vì khán giả. Những bữa tiệc buffet âm nhạc chọn món trước này chắc chắn sẽ để lại nhiều dư âm trong lòng công chúng.

Giới trẻ 'cháy' hết mình với sân chơi âm nhạc dành cho sinh viên 'Imuzik - Kết nối đam mê' - Ảnh 6

Đây là đêm diễn thứ năm trong chuỗi sự kiện Imuzik - mang đến phong cách thưởng thức âm nhạc mới tới giới trẻ. Qua những đêm diễn, cộng đồng yêu âm nhạc trên khắp cả nước tương tác, chia sẻ 'Gu' thưởng thức âm nhạc của mình với bạn bè. Cùng Imuzik, các ca sĩ sẽ đem tình yêu âm nhạc lan rộng trên khắp cả nước, khiến tất cả hoà mình vào một văn hoá nghe nhạc mới mẻ và văn minh.

Hạ Vi Baodatviet.vn