Giới trẻ châu Á ăn mặc độc lạ xuống phố

Trang phục màu sắc cùng loạt phụ kiện độc đáo trở thành công cụ giúp giới trẻ châu Á thể hiện cá tính riêng.

Vogue cho biết dịch bệnh đã ảnh hưởng nhiều đến thời trang đường phố. Tuy nhiên, một số bộ đồ vẫn đủ gây ấn tượng khi thể hiện được cá tính riêng. Bên cạnh đó, nhiều công thức kết hợp màu sắc gây tranh cãi khi không tạo được vẻ hài hòa cho tổng thể.

Cây bút của Vogue mô tả trang phục street style của giới trẻ Đài Loan và Nhật Bản là độc đáo và lập dị. Một số phụ kiện điển hình trong những bộ đồ là giày móng heo và túi xách hình khối nhiều màu.

Bên cạnh màu sắc, nhiều người sử dụng hình khối lạ để tạo dấu ấn riêng cho trang phục.

Giới trẻ Nhật Bản có xu hướng mặc đồ nhiều màu sắc. Trong khi đó, một số trang phục lấy cảm hứng từ hoạt hình.

Cùng diện trang phục street style, các đôi bạn chọn công thức phối đồ đồng đều khi sánh bước bên nhau. Chọn một tông màu chủ đạo là bí kíp giúp nhiều nhóm bạn diện đồ hài hòa nhưng vẫn đảm bảo yếu tố sành điệu.

Tóc nhuộm nhiều màu là kiểu đầu phổ biến tại Tuần lễ thời trang Nhật Bản.

Kết hợp quá nhiều họa tiết khiến trang phục có phần rườm ra. Họa tiết nơ, chấm bi và bèo nhún mang lại cảm giác đáng yêu nhưng khó kết hợp hài hòa với nhau.

Trái ngược với giới trẻ Nhật Bản, những fashionista tại Đài Loan chuộng trang phục có gam màu trung tính. Họ tạo điểm nhấn ở phom dáng với loạt ý tưởng sáng tạo.

Mẫu áo blazer độc lạ được tạo nên từ việc ghép nhiều tay áo vào với nhau. Tuy nhiên, nên lưu ý tiết chế khi chọn phụ kiện và quần áo để kết hợp cùng.

Giới trẻ rộ mốt quấn khăn thành áo Xu hướng quấn khăn thành áo được ưa chuộng khi mùa hè đến.

Giai Kỳ

Ảnh: Vogue

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/gioi-tre-chau-a-an-mac-doc-la-xuong-pho-post1216053.html