Giới thiệu sản phẩm gối ôm trên ôtô dành riêng cho trẻ nhỏ

Hãng Organic Factory đã giới thiệu sản phẩm gối ôm Genie Pillo tại Hội chợ quốc tế Educare Seoul lần thứ 32 được tổ chức từ ngày 21-24/8 vừa qua tại trung tâm thương mại COEX, Seoul, Hàn Quốc.

(Nguồn: Aving)

Gối ôm Genie Pillo là sản phẩm được Cục Sở hữu trí tuệ Hàn Quốc cấp bằng sáng chế.

Sản phẩm này được thiết kế dành riêng cho những trẻ quá nhỏ, khó dùng dây an toàn trong xe ôtô. Trẻ có thể ôm lấy gối ôm Genie và chìm vào giấc ngủ yên bình mà vẫn được bảo vệ an toàn trên xe, bởi gối Genie đủ dài và chắc chắn để có thể được gắn theo chiều dọc ghế hành khách và ghế sau xe.

Khi Genie đã được gắn vào ghế, người lớn có thể điều chỉnh lại vị trí và độ căng của gối, sao cho trẻ vừa được thoải mái lại vừa được bảo vệ an toàn.

Cái tên Genie Pillo được tạo thành từ “Genie” - thần đèn trong câu chuyện cổ tích quen thuộc với trẻ em, và “Pillo” trong tiếng Hàn Quốc là tên loại kẹo dẻo mà trẻ em rất ưa thích. “Genie Pillo” mang hàm ý “sự nghỉ ngơi ấm cúng và ngọt ngào.”

Gối được làm từ chất liệu êm, có độ đàn hồi cao. Những chiếc cúc bấm giúp người sử dụng có thể cố định các phần của chiếc gối vào ghế xe. Gối còn được thiết kế với phần đệm cổ, mang đến cảm giác thoải mái.

Hội chợ Giáo dục Quốc tế Seoul dành cho trẻ em đã phát triển mạnh mẽ trong 20 năm vừa qua, được coi là hội chợ có uy tín nhất và lâu đời nhất của Hàn Quốc, đặc biệt là trong lĩnh vực sản phẩm dành cho trẻ em và sản phẩm giáo dục./.