Gil Lê - Soái ca đầu tiên đốn ngã triệu tim

Để chiều lòng fan, Gil Lê đích thân vào bếp trổ tài, ngay cả khi đó là món ăn chay!

Luôn được các Shadow (tên gọi fan của Gil Lê) gọi là một người tâm lý, Gil Lê đã thể hiện hết tài năng và khả năng của mình trong chương trình Ai là soái ca mùa 3.

Gil Lê - Soái ca đầu tiên đốn ngã triệu tim - Ảnh 1

Gil Lê là khách mời đầu tiên của Ai là soái ca mùa 3

Theo kịch bản mới của chương trình Ai là soái ca mùa 3, soái ca Gil Lê phải trải qua 3 phần thử thách. Đầu tiên là vào bếp, tiếp đó là hát và cuối cùng là thời trang. Nhưng đâu có đơn giản như vậy. Ở phần thử thách đầu tiên, ba khách mời sẽ bật mí sở thích của mình về ăn uống và thời trang thông qua một đoạn video (phát trên Vlive và Gil Lê không được xem), Gil Lê sẽ phải nhờ fan bình luận gợi ý để làm món ăn sao cho đúng với khẩu vị từng người. Món ăn Gil Lê làm chính là cơm cuộn (Kimbap).

Không chỉ thể hiện sự khéo tay, Gil phải đặt tình cảm của mình vào món ăn. Trong ba khách mời có một người ăn chay, nên Gil phải rất cẩn thận, ưu tiên làm trước và đổi bao tay liên tục.

Gil Lê - Soái ca đầu tiên đốn ngã triệu tim - Ảnh 2

Gil Lê trải qua thử thách đầu tiên: Vào bếp

Gil Lê - Soái ca đầu tiên đốn ngã triệu tim - Ảnh 3

Các khách mời và MC Huỳnh Lập “soi” rất kỹ các thao tác của Gil Lê

Tiếp đó, thử thách thứ hai khá khó với Gil khi soái ca phải đoán xem khách mời đang dùng hình thể để mô tả bài hát nào. Đoán đúng thì được hát bài đó. Thử thách cuối cùng khiến Gil lo lắng nhất, bởi soái ca phải chọn phụ kiện theo phong cách phù hợp với 3 khách mời. Ở thử thách này, Gil liên tục phải nhờ khán giả gợi ý. Thậm chí, Gil phải giơ phụ kiện ra trước camera để hỏi ý kiến fan là phụ kiện đó có hợp với khách mời hay không.

Gil Lê - Soái ca đầu tiên đốn ngã triệu tim - Ảnh 4

Cũng ở phần này, ekip thực hiện đã dành tặng một món quà đặc biệt cho khách mời khi công bố những phụ kiện mà Gil chọn cho họ sẽ được tặng họ luôn, khiến Gil cũng thích thú: “Gil cũng muốn có một đôi bông tai nữa”.

Gil Lê - Soái ca đầu tiên đốn ngã triệu tim - Ảnh 5

Trải qua 3 phần thử thách, Gil Lê gần như đạt được số điểm tuyệt đối - 10, nhưng quan trọng hơn, các shadow đã rất nhiệt tình giúp Gil vượt qua và bắn tim nhiệt tình. Sau khoảng 1 tiếng livestream, Gil đã có hơn 1 triệu tim - một con số khủng trong thời gian trực tiếp. Để tiếp tục ủng hộ Gil trở thành Soái ca của tháng các khán giả hãy bình chọn thật nhiều cho Gil bằng cách bắn thật nhiều tim.

Gil Lê - Soái ca đầu tiên đốn ngã triệu tim - Ảnh 6

Ở mùa 3 của Ai là soái ca , các soái ca tham gia không chỉ có 2 người như trước, mà sẽ là 3 soái ca. Trong tập đầu tiên, các bạn đã gặp soái ca tâm lý Gil Lê.

Sự xuất hiện của Harry Lu - Soái ca lịch lãm với vẻ ngoài làm tan chảy trái tim phái nữ và Ngô Kiến Huy - chàng soái ca hài hước khiến các cô gái luôn nở miệng cười trong các tập tiếp theo hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả nhiều màn thử thách “bá đạo” hơn nữa.

Gil Lê - Soái ca đầu tiên đốn ngã triệu tim - Ảnh 7

Hãy tham gia ngay ứng dụng Vlive để bình chọn cho soái ca mà bạn yêu mến, iOS tại đây , cho Android tại đây và xem trên PC tại đây . Ai là soái ca được phát sóng trực tiếp vào 19h, tối thứ 4 hàng tuần trên kênh Xin chào V (Vlive).

Vlive.tv là hệ thống truyền hình trực tuyến riêng của ngôi sao đang được ưa thích hiện nay. Vlive nổi tiếng trên thế giới bởi tính năng live-streaming nhiều hoạt động của nghệ sĩ từ sân khấu tới hậu trường, đại nhạc hội lớn, chương trình trao giải hoành tráng và nhiều chương trình giải trí hấp dẫn khác. Hàng ngày đều có các show trực tiếp từ các thần tượng Hàn Quốc và Việt Nam, có phụ đề tiếng Việt hoặc tiếng Anh, vậy nên các bạn khán giả nên theo dõi thường xuyên để cập nhật và tương tác với thần tượng nhé.

Tiên Huyền