Gigi Hadid thừa nhận dễ chạm tay hơn đến thành công nhờ 'sinh ra từ vạch đích'

Chuyên trang Hoa Học Trò - Báo Tiền Phong
Gốc

Chủ nghĩa gia đình trị ở Hollywood đang là một trong những chủ đề nóng trên mạng xã hội. Gigi Hadid vừa qua đã lên tiếng thừa nhận những lợi thế về việc được sinh ra từ vạch đích.

Gigi không chỉ là một trong những người mẫu được trả lương cao nhất thế giới, mà còn là người thừa kế tài sản của gia đình Hadid. Chia sẻ của cô khiến nhiều người thay đổi suy nghĩ và dành sự tôn trọng cho thế hệ ngôi sao có bệ phóng gia đình nổi tiếng.

Thừa nhận sự nổi tiếng của cô ấy được hỗ trợ bởi gia đình

Thành công của Gigi có phần lớn là do mối quan hệ của cha mẹ cô ấy.

Thành công của Gigi có phần lớn là do mối quan hệ của cha mẹ cô ấy.

Gigi Hadid có cha là một nhà phát triển bất động sản thành công với nhiều khách sạn và biệt thự sang trọng mang tên ông - Mohamed Hadid. Còn mẹ cô - Yolanda van den Herik là ngôi sao của series The Real Housewives of Beverly Hills từ năm 2012. Bà thường đưa hai cô con gái Bella và Gigi đến trường quay và tham gia chương trình, góp phần đưa họ trở thành ngôi sao.

Hai chị em nhà Hadid đã gây tiếng vang trong ngành công nghiệp người mẫu.

Gigi ký hợp đồng với một trong những công ty quản lý người mẫu tốt nhất thế giới IMG Models vào năm 2013 và ngay lập tức ra mắt trong New York Fashion Week. Em gái Bella của cô cũng vào công ty IMG Models một năm sau đó và 2 chị em nhà Hadid đã gây tiếng vang trong ngành công nghiệp người mẫu. Họ là một trong số những người mẫu được trả lương cao nhất trên thế giới.

Thừa nhận rằng cô ấy có nhiều lợi thế hơn bởi gia đình

Gigi Hadid đã có bước đầu thuận lợi nhưng để tồn tại cô ấy phải chứng minh được tài năng.

Thành công của Gigi có được phần lớn đến từ mối quan hệ của cha mẹ cô ấy: “Tôi luôn thừa nhận rằng xuất thân của mình là một đặc quyền. Nhưng cha mẹ luôn nói với tôi rằng, có cha mẹ thành công không có nghĩa là con được chọn bắt đầu một công việc nhàn hạ. Con vẫn phải làm việc chăm chỉ và hoàn thành nó thật tốt bằng khả năng của mình". Thực tế là Gigi Hadid đã có những bước đầu thuận lợi và may mắn, nhưng để tồn tại được lâu trong ngành người mẫu cô ấy phải chứng minh được tài năng vượt trội của mình.

Ái Phương

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/gigi-hadid-thua-nhan-de-cham-tay-hon-den-thanh-cong-nho-sinh-ra-tu-vach-dich-post1520787.tpo