[Giftcode] Đao Kiếm 2 mở cửa chính thức 10:00" sáng 7/7

Sau một tuần thử nghiệm kỹ thuật suôn sẻ, sản phẩm kiếm hiệp Đao Kiếm 2 sẽ mở cửa chính thức vào lúc 10:00' sáng ngày hôm nay 7/7.

Không xóa dữ liệu

Bắt đầu từ giai đoạn chính thức này, tất cả dữ liệu của người chơi sẽ được giữ nguyên. Hãy chọn cho mình lớp nhân vật ưng ý nhất và chinh phục những thử thách đỉnh cao của trò chơi được mệnh danh là Tinh Hoa Võ Học.

Đao Khách xuất hiện

Nếu trong phiên bản thử nghiệm lớp nhân vật Đao Khách vẫn còn là là một ẩn số, thì ngay bây giờ người chơi đã có thêm một lựa chọn mới. Khắp nơi từ diễn đàn cho tới fanpage của Đao Kiếm 2, rất nhiều điều mong mỏi của cộng đồng game thủ hướng tới lớp nhân vật Đao Khách.

Lạc nhật xuyên không, đao phá trường hồng. Tay đao vung lên thế tựa mãnh hổ, lực tựa ngàn cân. Chắc rằng với sự xuất hiện của lớp Đao Khách sẽ mang lại thêm nhiều trải nghiệm thú vị dành cho người chơi.

Mỹ nhân đồng hành

Là một game thủ nhất là những fan kiếm hiệp hẳn đã từng mơ một lần cùng giai nhân nắm tay nhau du ngoạn giang hồ. Và lần này với sự kiện Mỹ Nhân Đồng Hành, mong muốn kia sẽ phần nào trở thành hiện thực. Người chơi sẽ có cơ hội gặp gỡ những cô gái xinh đẹp qua hệ thống webcam trực tiếp trong game. Những giai nhân sẽ là bạn đồng hành cùng các bạn trên bước đường phiêu bạt giang hồ.

Hàng loạt sự kiện và Giftcode khủng

Các sự kiện đua top, giờ vàng online, bấm linh thạch nhận kho báu và một số chuỗi sự kiện hấp dẫn khác đang chờ các game thủ tham gia, thông tin chi tiết có thể tham khảo ở trang chủ.

Ngoài ra sẽ có 4 loại Giftcode được phân bổ đều trên tất cả các trang tin game và fanpage của Đao Kiếm 2. Nếu game thủ có thể thu thập đủ 4 loại thì sẽ có nhận được những phần quà vô cùng giá trị.

Chúc các bạn có những cảm giác trải nghiệm thú vị trên bước đường chinh phục trong Đao Kiếm 2.

Trang chủ & tải game: http://daokiem2.sgame.vn

Nhân dịp này, InfoGame xin gửi tặng độc giả giftcode Đao Kiếm 2 để trải nghiệm game. Giftcode này gồm:

- Tên giftocde: Mục Phi Yên

- Vật phẩm:

- Hướng dẫn sử dụng: http://daokiem2.sgame.vn/giftcode/
- Lưu ý:

: Vào trang nhận giftcode tại đây .

: Đăng nhập Facebook và like fanpage.

: Chọn giftcode Đao Kiếm 2 và ấn Like để nhận. Lưu ý nhanh chóng copy đoạn mã code để tránh bị mất khi trình duyệt bị tắt.