Giết sếp Tây sau quan hệ: Giở trò quái đản thế nào?

Theo đối tượng khai nhận, trong quá trình quan hệ vị giám đốc rất bạo lực khi trói tay, giở nhiều hành động quái đản.

Nghi can giết giám đốc là Quách Phước Hồ Tây (22 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai, tạm trú tại quận 8, TP.Hồ Chí Minh). Nạn nhân trong vụ án là ông Lee Alex (51 tuổi, quốc tịch Australia).

Trước khi bị sát hại, ông Lee Alex là giám đốc một công ty chuyên kinh doanh dịch vụ du học và du lịch, có trụ sở nằm trên đường Trần Hưng Đạo, quận 5 (TP.HCM).

Hàng xóm sống gần nhà vị giám đốc cho biết ông này cũng rất ít khi chia sẻ với họ về chuyện riêng tư của mình. Nhiều người nghi ngờ vị giám đốc có quan hệ tình cảm đồng tính.

Giết sếp Tây sau quan hệ: Giở trò quái đản thế nào? - Ảnh 1

Nghi can Tây tại cơ quan điều tra

Sau khi vụ án xảy ra, cơ quan chức năng đã điều tra và sàng lọc từ mối quan hệ tình cảm của ông Alex. Đối tượng bị công an tình nghi đó là Quách Phước Hồ Tây. Tại cơ quan điều tra đối tượng đã thừa nhận hành vi sát hại ông Alex.

Tây khai quen biết với ông Alex qua mạng xã hội rồi cả 2 trở nên thân thiết. Mặc dù biết rõ ông Alex đồng tính nhưng Tây vẫn thường xuyên lui tới, đổi lại Tây được ông Alex cho quà, tiền và hứa hẹn nhiều thứ.

Đêm 15/7, ông Alex nhắn tin rủ Tây đến nhà chơi. Tại đây ông Alex có kể với Tây là chuẩn bị đi công tác nước ngoài, cũng muốn dẫn Tây theo nhưng với điều kiện là Tây phải “vui vẻ” với ông Alex. Sau đó Tây đồng ý.

Giết sếp Tây sau quan hệ: Giở trò quái đản thế nào? - Ảnh 2

Căn nhà nơi xảy ra vụ trọng án

Cùng theo lời khai của Tây, trong quá trình “vui vẻ”, ông Alex rất bạo lực khi trói tay, chân của Tây lại và có nhiều hành động kỳ quái.

Đối tượng van xin nhưng ông Alex không cởi trói. Sau khi thoát ra được, Tây đã không kiềm chế được cơn nóng giận, liền dùng tay đánh liên tiếp vào đầu và đè ông Alex ra bóp cổ, cho đến lúc ông này tắt thở.

Sau khi giết chết vị giám đốc, Tây lục soát lấy nhiều tài sản có giá trị tại nhà bạn tình, rồi lấy xe gắn máy rời hiện trường. Nghĩ rằng không ai biết mối quan hệ của mình, Tây vẫn sinh sống học tập bình thường.

Như thông tin trước đó, sáng 16/10, không thấy ông Lee Alex đến trụ sở như thường lệ nên các nhân viên gọi điện. Tuy nhiên sau nhiều cuộc gọi nhưng vẫn không thể liên lạc nên nhân viên đến nhà ông thuê trên đường Nguyễn Chí Thanh (phường 3, quận 5) gọi cửa.

Căn nhà khóa cửa và vị giám đốc vẫn không lên tiếng. Các nhân viên biết có chuyện chẳng lành nên đã báo công an. Lực lượng chức năng phát hiện ông Alex chết lõa thể trên giường, thân thể có dấu hiệu bị đánh.

Đặc biệt tài sản của nạn nhân gồm xe máy, điện thoại cùng một số tài sản khác đã không cánh mà bay.

Hồng Hương (Tổng hợp)