Giết người tình sau khi quan hệ tình dục

  24 liên quanGốc

  Sau khi giết người tình, Nguyễn Quang Hùng kéo thi thể nạn nhân vào gốc cà phê, lấy lá phủ lên, rồi lấy nhiều tài sản của nạn nhân.

  Ngày 18/1, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Quang Hùng (SN 1992 tuổi, ngụ xã Hòa Khánh, TP Buôn Ma Thuột) mức án chung thân về 2 tội "Giết người" và "Cướp tài sản".

  Bị cáo Nguyễn Quang Hùng tại phiên tòa sơ thẩm. Ảnh: NLĐ

  Theo nội dung cáo trạng, mặc dù Hùng và chị N.T.T.H. (22 tuổi, trú cùng xã Hòa Khánh) đều đã có gia đình nhưng từ tháng 10/2019, hai người quen biết, nảy sinh tình cảm với nhau thông qua việc chơi game online.

  Ngày 10/12, cả 2 rủ nhau về chòi rẫy nhà Hùng tại thôn 22 để quan hệ tình dục. Đến chiều 25/12, sau khi chơi điện tử xong, Hùng và nạn nhân tiếp tục chở nhau về chòi rẫy của gia đình nghi phạm.

  Sau khi quan hệ xong, chị H. nói mình chuẩn bị đi làm ăn xa và rủ Hùng đi cùng nhưng Hùng không đồng ý nên giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc cãi nhau, chị H. tát 1 cái vào mặt Hùng.

  Sau đó, Hùng đi bộ vào trong lô cà phê để về nhà. Thấy vậy, chị H. chạy theo kéo Hùng lại và tát vào mặt của Hùng 2 cái. Hùng tức giận nên dùng tay siết cổ chị H. cho đến khi nạn nhân bất động mới dừng tay.

  Một lúc sau, Hùng tiếp tục dùng dây đeo túi xách của chị H. siết cổ nạn nhân đến chết. Hùng lấy 1 sợi dây chuyền vàng, 2 chiếc nhẫn bằng kim loại màu vàng, 1 điện thoại cùng túi xách của nạn nhân. Hùng đem xe máy của nạn nhân đến cất giấu tại khu vực mương thủy lợi gần nhà mình và lấy số tiền hơn 1,7 triệu đồng của nạn nhân trong cốp xe.

  Bị can Hùng và hiện trường vụ án. Ảnh: Thanh Niên

  Đến sáng hôm sau, Hùng quay lại chòi rẫy kéo thi thể chị H vào giấu trong gốc cà phê. Ngày 30/12/2019, cha của Hùng đi làm rẫy phát hiện thi thể chị H nên trình báo cơ quan công an. Đến ngày 1/1/2020, Hùng bị lực lượng công an bắt giữ.

  Tại phiên tòa sở thẩm, bị cáo Hùng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Kết thúc phiên tòa, HĐXX đã tuyên phạt Nguyễn Quang Hùng tù chung thân về tội "Giết người", 7 năm tù về tội "Cướp tài sản". Tổng hợp hình phạt đối với bị cáo Nguyễn Quang Hùng là tù chung thân.

  Lily (th)

   Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/phap-luat/giet-nguoi-tinh-sau-khi-quan-he-tinh-duc-20210118145725909.htm