Giết gái bán dâm vì đòi tiền cao mà 'tay nghề' kém

Được chủ quán cà phê kích dục nhưng bị đau, Hậu chỉ trả 1/3 số tiền người này yêu cầu dẫn đến đánh nhau.

Giết gái bán dâm vì đòi tiền cao mà 'tay nghề' kém - Ảnh 1

Hậu giết chết O. sau khi bị đòi tiền và bị dùng dao tấn công

Ngày 30.11, TAND TP.HCM mở phiên xét xử và tuyên phạt Nguyễn Hữu Hậu (28 tuổi, ngụ Huyện Củ Chi) tổng mức án chung thân về 2 tội Giết người và Cướp tài sản.

Theo cáo trạng, chiều ngày 4.11.2014, bị cáo đến quán cà phê trên QL22, xã Tân An Hội, huyện Củ Chi để uống nước sau khi đi nhậu về. Tại đây, khi đang ngồi hút thuốc thì Hậu được chủ quán cà phê là N.T.K.O. cho biết có dịch vụ kích dục. Sau khi đồng ý mức giá 400.000 đồng một lần kích dục, cả hai vào phòng bên trong.

Tuy nhiên, khi được O. kích dục, Hậu bị đau nên dừng lại và chỉ trả cho cô gái này 130.000 đồng. Mâu thuẫn đỉnh điểm, O. khóa cửa phòng và đòi Hậu phải trả đủ 400.000 đồng. Không đòi được tiền, O. dùng dao tấn công Hậu khiến bị cáo bị thương.

Trong lúc giằng co, Hậu đánh trả và dùng dây điện siết cổ O. bất tỉnh rồi lục lấy tài sản. Lúc này, O. tỉnh lại rồi dùng dao đâm Hậu, bị cáo sau khi giành lại được dao đã giết chết nạn nhân.

Sau khi gây án, Hậu bình tĩnh rửa các vết máu rồi lấy tiền, tư trang và điện thoại của nạn nhân rồi bỏ trốn. Qua quá trình điều tra, quan CSĐT công an TP.HCM đã phát hiện và bắt giữ Hậu. Tại cơ quan công an, Hậu đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.