Giết chị vợ rồi cưỡng hiếp, kẻ máu lạnh nhận án tử hình

Dù không hề có mâu thuẫn với nạn nhân nhưng Trần Tiến Hoàng đã ra tay giết hại, cưỡng hiếp chị vợ.

Giết chị vợ rồi cưỡng hiếp, kẻ máu lạnh nhận án tử hình - Ảnh 1

Sáng 6.9, TAND TP.Đà Nẵng đã mở phiên xét xử đối với bị cáo Trần Tiến Hoàng (tên gọi khác là Tèo, SN 1986, quê tỉnh Bình Thuận) vì có hành vi giết người, hiếp dâm.

Theo cáo trạng, do có mâu thuẫn với vợ là Trần Thị Lệ Minh (SN 1987) vì cho rằng chị Minh bỏ bê việc nhà và hay qua nhà chị ruột là Trần Thị Mộng Thắm (SN 1984, trú tổ 106, phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng) để chơi, khoảng 15h ngày 11.1.2017, Trần Tiến Hoàng từ phòng trọ của mình (tổ 100, phường Hòa Khánh Nam) mang theo 1 con dao mổ heo đến nhà chị Thắm (tổ 106, phường Hòa Khánh Nam).

Sau khi đi vào nhà, Hoàng nằm trên võng xếp ở phòng khách, lúc này chị Dung đang nằm dưới nền nhà thì bất ngờ Hoàng rút dao đâm nhiều nhát vào vùng ngực, vùng tay của chị Dung khiến nạn nhân nằm bất động, rồi sau đó tiến hành cưỡng hiếp.

Sau khi nghe thấy tiếng truy hô của người dân, Hoàng ngồi lên người nạn nhân, dùng con dao cắt một nhát vào vùng cổ mình, rồi đâm vào ngực trái chị Dung. Khi mọi người đến thì phát hiện Hoàng nằm bất tỉnh trên người chị Dung.

Hậu quả, chị Dung chết tại chỗ, còn Hoàng được đưa đi cấp cứu.

Tại tòa, Hoàng cho biết, mình và nạn nhân không hề có mâu thuẫn gì, bị cáo cũng thừa nhận toàn bộ hành của mình là vô cùng dã man, không có tính người.

HĐXX đã tuyên phạt Trần Tiến Hoàng tử hình về hành vi giết người, 4 năm tù về hành vi hiếp dâm, tổng mức phạt là tử hình.

THUỲ TRANG