Gieo quẻ thứ năm (13/2) cho 12 con giáp

(Kienthuc.net.vn) - Hôm nay, tuổi Hợi nên sắp xếp lại bàn làm việc để khai vận đầu xuân. Màu sắc may mắn của bạn là màu trắng.

Tý: Hôm nay, tuổi Tý nên đi lễ chùa để cầu may đầu xuân. Giờ tốt của bạn là giờ Mùi (13 – 15 giờ). Màu sắc may mắn là màu xanh đậm.

Sửu: Giờ tốt của tuổi Sửu hôm nay là giờ Mùi (13 – 15 giờ). Màu sắc may mắn của bạn là màu xanh da trời.

Dần: Nếu có thời gian, tuổi Dần nên gặp gỡ bạn bè dịp đầu xuân. Giờ tốt của bạn là giờ Ngọ (11 – 13 giờ). Màu sắc may mắn là màu tím violet.

Mão: Tuổi Mão hôm nay nên tranh thủ thời gian để dọn dẹp nhà cửa. Màu sắc may mắn của bạn là màu đỏ nhung.

Thìn: Giờ tốt của tuổi Thìn hôm nay là giờ Hợi (21 – 23 giờ). Màu sắc may mắn là màu đỏ đậm.

Tỵ: Giờ tốt của tuổi Tỵ hôm nay là giờ Thìn (7 – 9 giờ). Màu sắc may mắn của bạn là màu xanh lam. Hôm nay, tuổi Tỵ nên ở lại văn phòng làm việc để hoàn thành những nội dung còn dang dở.

Ngọ: Giờ tốt của tuổi Ngọ hôm nay là giờ Ngọ (11 – 13 giờ). Màu sắc may mắn của bạn là màu vàng.

Mùi: Hôm nay là ngày phù hợp để tuổi Mùi ký kết hợp đồng. Giờ tốt của bạn là giờ Ngọ (11 – 13 giờ). Màu sắc may mắn là màu vàng chanh.

Thân: Hãy chọn một món quà thật ý nghĩa để tặng cho một nửa yêu thương của mình. Giờ tốt của tuổi Thân hôm nay là giờ Hợi (21 – 23 giờ). Màu sắc may mắn của bạn là màu vàng đất.

Dậu: Đây là thời điểm thích hợp để tuổi Dậu vạch định kế hoạch tương lai của mình. Giờ tốt của bạn là giờ Ngọ (11 – 13 giờ). Màu sắc may mắn là màu vàng cam.

Tuất: Giờ tốt của tuổi Tuất hôm nay là giờ Hợi (21 – 23 giờ). Màu sắc may mắn là màu xanh đen.

Hợi: Hôm nay, tuổi Hợi nên sắp xếp lại bàn làm việc để khai vận đầu xuân. Giờ tốt của bạn là giờ Mùi (13 – 15 giờ). Màu sắc may mắn là màu trắng. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).