Giật mình về hạnh phúc những cặp đôi “đũa lệch” trong showbiz

(Kienthuc.net.vn) - Chênh lệch về chiều cao, tuổi tác, nhiều cặp đôi "đũa lệch" của showbiz Việt vẫn có được hạnh phúc tràn đầy trong tình yêu, cuộc sống gia đình.

Hồ Ngọc Hà và Cường đô la là một cặp đôi "đũa lệch" về chiều cao tiêu biểu nhất của showbiz Việt. Sở hữu chiều cao lý tưởng cùng một gương mặt xinh đẹp, nhiều người đã bất ngờ khi Hồ Ngọc Hà yêu Cường đô la - chàng trai giàu có nhưng chưa thật đẹp.

Vì sự chênh lệch này, thời gian đầu, mối tình của cả hai bị cho là "vì tiền". Nhưng trải qua bao sóng gió, đến nay cặp đôi này đã đập tan tin đồn bằng tổ ấm hạnh phúc với sự ra đời của bé Subeo. Dù chưa danh chính ngôn thuận nhưng với Hồ Ngọc Hà một đám cưới đã không còn quá quan trọng khi cô đã có được niềm hạnh phúc tràn đầy với tổ ấm nhỏ.

Cũng là một cặp đôi đũa lệch, chàng trai 1m26 Trần Xuân Tiến và cô gái 1m75 Lê Thanh Thảo - Top 10 Vietnam’s Next top Model 2012 đã khiến khán giả xúc động về một tình yêu đẹp như cổ tích.

Sự chênh lệch gần nửa mét chiều cao của cặp đôi khiến nhiều người ngỡ ngàng và không tin về một tình yêu bền chặt giữa hai người. Thế nhưng, Trần Xuân Tiến và Lê Thanh Thảo đã chứng minh, với tình yêu không tồn tại khoảng cách.

Người mẫu Thúy Hạnh và nhạc sĩ Minh Khang cũng là một minh chứng cho "cặp đôi đũa lệch" hạnh phúc. Dù đứng bên Thúy Hạnh, Minh Khang hoàn toàn lép vế về chiều cao nhưng điều này không hề ảnh hưởng đến tình yêu của hai người.

Hiện tại cặp đôi cũng đang có một cuộc sống hạnh phúc cùng hai cô con gái xinh xắn, đáng yêu.

Cùng với chiều cao, tuổi tác cũng là một yếu tố khiến các cặp đôi bị lệch pha. Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với diễn viên Đỗ Hải Yến, đạo diễn Ngô Quang Hải cũng đã cập bến hạnh phúc cùng với cô gái trẻ Diệp Hồng Đào kém anh 25 tuổi. Hiện cặp đôi này cũng đã có một bé trai đầu lòng.

Với NSND Lê Hùng tình yêu cũng không có khoảng cách và không phân biệt tuổi tác khi anh kết hôn cùng Hoài Thu - người vợ thứ 5 kém anh 32 tuổi. Vượt qua những lời dị nghị, Lê Hùng cũng đã đón nhận hạnh phúc khi đón quý tử vào tuổi 62.

Á hậu Dương Trương Thiên Lý cũng gây bất ngờ khi bí mật lên xe hoa với Việt kiều Canada Tony Toàn hơn cô 27 tuổi đời. Hiện tại, Thiên Lý cũng có một cuộc sống khá mỹ mãn khi "một bước thành bà chủ".

Cũng là cặp đôi đũa lệch, nhưng thay vì "chồng già - vợ trẻ", nam ca sĩ Vũ Hà lại chọn Huyền Vân - người hơn anh 8 tuổi để nên duyên. Sự kết đôi lệch pha này cũng khiến cặp đôi chịu nhiều sóng gió và áp lực dư luận. Tuy nhiên với tình yêu chân thành, Vũ Hà đã khiến khán giả có cái nhìn khác khi chứng minh bằng một cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Cùng với Vũ Hà, người mẫu trẻ Vũ Hoàng Việt cũng khiến dư luận dậy sóng khi công khai mối tình chênh nhau tới 30 tuổi với tỷ phú U60 - Yvonne Thúy Hoàng. Chấp nhận búa rìu dư luận cho rằng anh là người đào mỏ, yêu vì tiền, Vũ Hoàng Việt vẫn sóng đôi cùng bồ già với những khoảnh khắc hạnh phúc.