Giật mình trước nhan sắc hiện tại của 14 đời Hoa hậu Việt Nam

Trải qua 30 năm, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã tìm ra được 15 chủ nhân của ngôi vị cao quý qua các thời kỳ. Sau hình ảnh hội tụ 14 Hoa hậu Việt Nam, Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam đã công bố cận cảnh nhan sắc của các biểu tượng sắc đẹp.

14 Hoa hậu Việt Nam lần đầu hội tụ

Nhan sắc không tuổi, bền vững với thời gian của các hoa hậu mỗi lần xuất hiện đều khiến người hâm mộ phải xuyến xao. Lần đầu tiên trong lịch sử, Hoa Hậu Việt Nam quy tụ đông đủ dàn hoa hậu qua các năm để thực hiện bộ ảnh kỷ niệm 30 năm Hoa hậu Việt Nam.

Sau đăng quang, các hoa hậu đã chọn cho mình những hướng đi khác nhau và đạt được thành công trên nhiều lĩnh vực. Một số hoa hậu có trình độ học vấn đáng nể và sở hữu những tấm bằng danh giá như: Hoa hậu Bùi Bích Phương, Hoa hậu Diệu Hoa, Hoa hậu Thiên Nga, Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền.

Hoa hậu Việt Nam 1988 Bùi Bích Phương.

Hoa hậu Việt Nam 1990 Diệu Hoa.

Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh.

Hoa hậu Việt Nam 1994 Nguyễn Thu Thủy.

Hoa hậu Việt Nam 1996 Nguyễn Thiên Nga.

Hoa hậu Việt Nam 1998 Nguyễn Thị Ngọc Khánh.

Các hoa hậu khác thì thành công trên con đường kinh doanh như: Hoa hậu Thu Thủy, Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa Hậu Đặng Thu Thảo.

Hoa hậu Việt Nam 2002 Phạm Thị Mai Phương.

Hoa hậu Việt Nam 2004 Nguyễn Thị Huyền.

Trong khi đó, các hoa hậu trẻ như Kỳ Duyên, Mỹ Linh gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực giải trí và thiện nguyện.

Đặc biệt, đương kim Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã xuất sắc trở thành Hoa hậu Nhân ái Thế giới 2017 và là một hoa hậu trẻ có lối sống tích cực, truyền cảm hứng và có sức ảnh hưởng đối với giới trẻ hiện nay.

Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy.

Hoa hậu Việt Nam 2008 Trần Thị Thùy Dung.

Hoa hậu Việt Nam 2010 Đặng Thị Ngọc Hân.

Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo.

Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh.

Một số hoa hậu khác lựa chọn cuộc sống yên bình tránh xa ánh hào quang và đang viên mãn với hạnh phúc của mình.

Để kỷ niệm cột mốc quan trọng, Hoa Hậu Việt Nam 2018 sẽ có một đêm Đại hội nhan sắc khi quy tụ dàn hoa á hậu hoành tráng nhất từ trước đến nay.

Gala 30 năm Hoa hậu Việt Nam sẽ được tổ chức ngày 18.8 tại Tuần Châu.

Linh Chi