Giật mình nốt ruồi báo trước hôn nhân tan đàn xẻ nghé

(Kiến Thức) - Theo quan điểm của nhân tướng học trên trang Flate, có những nốt ruồi trên khuôn mặt là dấu hiệu của sự chia ly, tan vỡ trong tình yêu.

Nốt ruồi son ở giữa má cho thấy quyền lực, sức mạnh bị suy giảm. Theo đó, nó cũng khiến đối phương không còn sự quan tâm tới bạn. Ảnh minh họa: A2ua.

Nốt ruồi này được ví như nhát dao cắt đứt tình ái, làm tan vỡ mối lương duyên. Ảnh minh họa: A2ua.

Nam giới sở hữu nốt ruồi son này cộng với đôi lông mày rậm cho thấy chủ nhân dễ bị người bạn thân chia rẽ tình cảm với bạn gái. Ảnh minh họa: Face à Face.

Nhân tướng học cho rằng phần mặt bên trái của phụ nữ đại diện cho người chồng. Do đó, phụ nữ có nốt ruồi đen ở nửa trán bên trái sẽ gặp đường tình duyên trắc trở. Ảnh minh họa: PngImg.

Nếu yêu và kết hôn sớm có thể sẽ dẫn đến chia tay. Ảnh minh họa: The SKIN Magazine.

Nốt ruồi đen ở phía ngoài đuôi mắt biểu tượng cho sự cản trở trong tình duyên. Vợ chồng có thể ly hôn chỉ vì những mâu thuẫn nhỏ. Ảnh minh họa: Physician Skin.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên môi rất thích "đong đưa" với người khác. Đây cũng là nguyên nhân khiến vợ chồng bất hòa, dễ dẫn đến lu hôn. Ảnh minh họa: Bjstlh.

Nốt ruồi trên đỉnh sống mũi là người thiếu khả năng giao tiếp, khó tìm được tiếng nói chung với bạn đời. Cuộc sống vợ chồng dễ nảy sinh cãi vã, bất hòa. Ảnh minh họa: Printest. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Hoàng Minh (TH)