Giật mình cách giải hạn của thầy bói: Mất tiền triệu mới xong

Chỉ với vài thông tin cơ bản của khổ chủ, thầy bói được xem là 'nức tiếng' ở Hà thành đã 'thỏa sức' phán về những vận hạn sắp tới và cách giải hạn… bằng tiền.

Để tìm hiểu rõ hơn nữa về “thị trường” bói toán, PV báo Người Đưa Tin tiếp tục tiếp cận với một nữ thầy bói tên H. - người vốn được coi là có tiếng trong việc hóa giải vận hạn cũng như xung – khắc tại phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội.

Theo chỉ dẫn của người dân, nơi ở và cũng là nơi “hành nghề” của “thầy” H. nằm sâu trong một con ngõ nhỏ, đó là căn nhà 3 tầng chỉ vẻn vẹn hơn chục mét vuông và luôn đóng kín cửa. PV có mặt tại nhà “thầy” đúng lúc "thầy" đi lễ về. Thấy người lạ đứng trước cửa nhà mình, “thầy” H. ra vẻ thăm dò, liên tục hỏi là ai, tới đây có việc gì. Khi biết PV có nguyện vọng xem bói, “thầy” H. liền tỏ thái độ niềm nở và dẫn PV lên tầng 3, nơi đặt điện thờ.

Vào bên trong, căn nhà rộng hơn chục mét vuông nên lối lên tầng 3 khá chật hẹp, cầu thang chỉ vừa đủ cho một người đi lên, ánh sáng ở đây lúc nào cũng mờ ảo luôn khiến người vào thấy “sởn gai ốc”. Đợi PV ngồi yên vị, “thầy” H. bắt đầu thắp nhang, hướng mặt vào ban thờ, lẩm nhẩm khấn và không quên hỏi PV tên tuổi, địa chỉ cũng như thông tin về gia đình.

Sau khi làm xong thủ tục, “thầy” H. bắt đầu phán: “Con sinh năm 93, vợ 94, trong 2 tuổi này thì hỏa khắc kim, tức là vợ khắc chồng. Trong năm nay, đường làm ăn của con chưa được, nó như có bức tường đang chặn lại vì tuổi của 2 vợ chồng khắc nhau, tức là nó bị phá”.

PV tỏ vẻ đồng ý với những gì “thầy” H. phán và thổ lộ rằng, năm sau (2018) gia đình sẽ có thêm em bé. Nghe tới đây “thầy” H. liền chau mày và nói lớn: “Quá khắc luôn”.

"Thầy" H. đang phán cho khổ chủ.

Nhận thấy khuôn mặt tỏ vẻ lo lắng của khổ chủ, “thầy” H. tiếp tục nhấn mạnh: “Sang năm là năm Tuất, mẹ tuổi Tuất, đẻ con ra cũng là tuổi Tuất, mộc thì giữ hỏa nhưng kim lại khắc mộc, hỏa khắc kim, thế là tự dưng nhà có 3 cái khắc. Về cái này, bây giờ nhà con phải di cung hoán số, cho tuổi của vợ con sang một tuổi khác để nó đỡ.

Đổi tuổi của vợ con sang một tuổi khác, khi đứa con ra đời thì vợ giữ cho chồng, con giữ cho bố mẹ thì mới tốt được. Về phần âm, khi cho vợ con sang một cái mệnh khác là để cho con không bị phá. Cô làm chỉ thay phần âm thôi, còn trần gian vẫn bình thường, thay như vậy con mới làm ăn được, nếu không sẽ trắc trở, không thể lên được”.

Khi PV đặt câu hỏi phải chuẩn bị như thế nào, “thầy” H. mỉm cười nói: “Nếu mà con làm thì phải có lễ thì cô mới giúp được, cô lấy 3 triệu tiền vàng mã còn đâu cô cho mày tất. Con nhìn đây này, người ta còn đặt, đăng ký bao nhiêu. Đặt trước 1 triệu đồng, hôm 20 này cô sẽ làm, cô ké cho con vào thì con chỉ mất có tí thôi, chứ một đàn lễ to của con mà làm thì nó hơi nặng tiền. Mà cô làm cô sẽ giúp vì con vẫn đang còn khó khăn, tạo điều kiện để các con làm sao cho thành công…”.

Nói đến lễ bái, “thầy” H. tỏ ra hồ hởi hơn hẳn: “Về công việc của con vẫn bị phần âm nó phá, nên nhiều lúc vẫn còn phải lo. Bây giờ chỉ có như này, cô làm cho con kiểu gì tết con cũng khá lên, công việc suôn sẻ. Cô sẽ di cung hoán số cho 2 vợ chồng hợp lại, đón con ra đời cũng hợp cả con luôn, cô sẽ làm hết”.

Trước sự “mời chào” quá nhiệt tình, PV đành lấy lý do về bàn bạc với gia đình để rời khỏi căn nhà trong sự ngỡ ngàng của “thầy” H..

(còn tiếp)

Nhóm PV