Giáo viên tiểu học đi... cướp giật!

Đang là giáo viên của một trường Tiểu học của huyện Lộc Bình (Lạng Sơn) nhưng Hoàng Văn Tiến vẫn “tranh thủ” gây ra nhiều vụ cướp giật khác.

Vào khoảng 20h ngày 20/10/2016, tại đường Bà Triệu, phường Vĩnh Trại, thành phố Lạng Sơn, một phụ nữ đi xe máy đã bị một đối tượng đi cùng chiều áp sát và giật túi xách đang đeo bên người.

Giáo viên tiểu học đi... cướp giật! - Ảnh 1

Đối tượng Hoàng Văn Tiến tại cơ quan điều tra.

Sau vụ cướp, nạn nhân bị ngã mạnh xuống đường thương tích nặng vùng đầu phải đi viện cấp cứu.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an thành phố Lạng Sơn đã tập trung lực lượng, triển khai các biện pháp nghiệp vụ điều tra.

Sau đó, đối tượng gây ra vụ cướp giật trên được cơ quan chức năng làm rõ và thi hành lệnh bắt khẩn cấp đối với đối tượng Hoàng Văn Tiến (SN 1983). Tiến hiện có hộ khẩu thường trú tại số 76 xóm Lâm Nghiệp, khu Cầu Lấm, thị trấn Lộc Bình, huyện Lộc Bình còn nơi ở tại thôn Bản Viển, xã Hoàng Đồng, thành phố Lạng Sơn.

Qua đấu tranh, khai thác ban đầu, Tiến khai đang là giáo viên của một trường tiểu học của huyện Lộc Bình. Ngoài ra, Tiến cũng khai nhận, ngoài vụ cướp giật trên đã gây ra hai vụ cướp giật điện thoại khác.

Cơ quan điều tra đã thu hồi lại tài sản và tiếp tục điều tra làm rõ hành vi của đối tượng Hoàng Văn Tiến để xử lý nghiêm minh theo qui định của pháp luật.

Phùng Bình

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất